Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Lễ tuyên dương thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện

Admin 27/08/2012
Tối qua (26/8), tại Văn Miếu Quốc Tử Giám đã diễn ra lễ tuyên dương thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên trên địa bàn thành phố Hà Nội và thủ khoa kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2012. Đến dự có đồng chí GS, TS Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ cùng các đồng chí lãnh đạo các ban ngành thành phố Hà Nội.

 

Năm nay, Thành phố Hà Nội tuyên dương 107 thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện (đứng đầu các trường) và 24 thủ khoa kỳ thi tuyển sinh đại học, học viện năm 2012; gặp mặt 275 thủ khoa tốt nghiệp 68 trường đại học, học viện (đứng đầu các khoa, ngành). Trong số 107 thủ khoa xuất sắc, có 40 thủ khoa là đảng viên; 6 thủ khoa có hoàn cảnh khó khăn; 4 thủ khoa là con thương, bệnh binh, liệt sĩ; 1 thủ khoa là người khuyết tật; 1 thủ khoa người nước ngoài (Hàn Quốc).

Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội có 1 thủ khoa xuất sắc là em Hoàng Thị Linh, học viên Khoa Múa và 3 thủ khoa đứng đầu các chuyên ngành của Nhà trường. Bên cạnh đó, Nhà trường có 1 thủ khoa kỳ thi tuyển sinh đại học là em Hồ Thị Linh Giang, cũng được tuyên dương đợt này.

THU KHOA 2

Thủ khoa Hoàng Thị Linh - Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội

Tuyên dương các thủ khoa xuất sắc đã trở thành hoạt động thường niên của thành phố Hà Nội trong suốt 10 năm qua. Năm nay, chương trình tuyên dương thủ khoa được diễn ra với nhiều nội dung có ý nghĩa và thiết thực như: Các hoạt động với chủ đề “Thủ khoa với xây dựng nông thôn mới”, Giao lưu giữa thủ khoa với học sinh tiêu biểu huyện Phúc Thọ với chủ đề “Bí quyết trở thành thủ khoa”, Lễ ghi danh sổ vàng năm 2012, Giao lưu “Thắp sáng ước mơ Thủ khoa Hà Nội” và kỷ niệm 10 năm chương trình tuyên dương thủ khoa Hà Nội…

HÀ ANH

Tin bài khác