Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Lễ tuyên dương Thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc các trường đại học, học viện trên địa bàn TP Hà Nội năm 2015

Admin 24/08/2015
Tối ngày 23/8/2015, tại Văn Miếu Quốc Tử Giám – Hà Nội, Thành ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội đã tổ chức Lễ tuyên dương Thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc các trường đại học, học viện trên địa bàn TP Hà Nội năm 2015. Tới dự, có các đồng chí: Vũ Trọng Kim, Ủy viên T.Ư Đảng, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Ủy ban T.Ư Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam; Nguyễn Văn Hùng, Phó Trưởng Ban Dân vận T.Ư; Ngô Thị Thanh Hằng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội; Vũ Hồng Khanh, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Hà Nội, đại diện Thành đoàn Hà Nội, Đảng ủy, Ban giám hiệu của các trường có thủ khoa được tuyên dương cùng 98 Thủ khoa xuất sắc và người thân, bạn bè đã đến chung vui và chúc mừng.

Tại buổi lễ, Thành ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội đã trao Bằng khen và phần thưởng tặng 98 Thủ khoa xuất sắc. Trong đó, có 45 Thủ khoa là Đảng viên; 11 Tthủ khoa có hoàn cảnh gia đình khó khăn, thuộc hộ cận nghèo, con của người có công với cách mạng; 05 sinh viên vừa là Thủ khoa tuyển sinh đại học, vừa là Thủ khoa tốt nghiệp. Các Thủ khoa đều có thành tích ấn tượng về học tập, rèn luyện và công tác xã hội. Nhiều người là những tấm gương vượt khó vươn lên, có công trình nghiên cứu khoa học, những đề tài, sáng kiến, giải pháp thiết thực, hiệu quả được giải trong nước và Quốc tế; là cán bộ Đoàn, Hội tích cực, năng động.

Phát biểu ý kiến tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Vũ Hồng Khanh chúc mừng và biểu dương thành tích học tập, rèn luyện của 98 Thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc các trường đại học, học viện năm 2015.

Thay mặt cho các thủ khoa được vinh danh tại Văn Miếu Quốc Tử Giám lần này, Thủ khoa Nguyễn Như Quỳnh (Trường Đại học Thương mại) chia sẻ đây là động lực cổ vũ rất lớn cho những thủ khoa như Quỳnh bước vào hành trình mới, đồng thời cảm thấy tự hào khi được đại diện cho Trường tham dự buổi lễ tuyên dương của thành phố. Xin hứa sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để xứng đáng với sự kỳ vọng của gia đình, của thầy cô và của tất cả mọi người. 

Trong số 98 thủ khoa xuất sắc được vinh danh, Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội vinh dự có Thủ khoa Hà Công Cương , tốt nghiệp chuyên ngành Sáo trúc và Kèn Sona, Khoa Nghệ thuật Dân tộc và Miền núi.

Năm 2015 là năm thứ 13 liên tiếp TP Hà Nội tổ chức tuyên dương các thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố. 12 năm qua, đã có 1.335 thủ khoa được vinh danh, đón nhận Bằng khen của UBND thành phố Hà Nội. Nhiều thủ khoa được vinh danh đã thành công trong sự nghiệp, có nhiều đóng góp cho Thủ đô và đất nước.

anh 2 copy copy copy copy copy copy copy

 Thủ khoa Hà Công Cương , tốt nghiệp chuyên ngành Sáo trúc và Kèn Sona, Khoa Nghệ thuật Dân tộc và Miền núi, Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội trong Lễ vinh danh, đón nhận Bằng khen của UBND thành phố Hà Nội.

Tin và ảnh: QUỲNH MAI

Tin bài khác