Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Lễ trao tặng huy hiệu Đảng

Admin 12/11/2015
Ngày 10/11/2015, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, chi bộ Phòng Khoa học Quân sự đã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên, Đại tá Phan Văn Long, Ủy viên thường vụ Đảng ủy, Phó Chính ủy Nhà trường. Tới dự và chỉ đạo có Thiếu tướng, TS Nguyễn Học Từ, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường cùng toàn thể đảng viên thuộc chi bộ Phòng Khoa học Quân sự.

Tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Học Từ một lần nữa khẳng định tấm gương sáng đảng viên Phan Văn Long, nhấn mạnh đây không chỉ là niềm vinh dự lớn của cá nhân, của chi bộ, mà còn là vinh dự đối với Đảng bộ Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội đã những có đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho Quân đội và sự phát triển của Nhà trường; đồng thời mong muốn trong thời gian tới, đồng chí Đại tá Phan Văn Long tiếp tục phát huy tính tiền phong gương mẫu, đề cao trách nhiệm, là tấm gương tốt đẹp về đạo đức, tác phong, lối sống, để các đảng viên khác học tập, noi theo.

2 copy copy copy

Thiếu tướng, TS Nguyễn Học Từ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đại tá Phan Văn Long

Đại diện cho các đảng viên trẻ trong chi bộ, Thượng úy QNCN Cao Thu Thủy phát biểu bày tỏ sự kính trọng trước những đóng góp trong suốt 30 năm đứng trong hàng ngũ Đảng của Đại tá Phan Văn Long; đồng thời xin hứa sẽ không ngừng học tập, nâng cao trình độ về mọi mặt, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, quân đội, đơn vị giao cho, phấn đấu xứng đáng là thế hệ viết tiếp trang sử vẻ vang của đảng viên đi trước.

Tại buổi lễ long trọng này, đồng chí Đại tá Phan Văn Long thể hiện sự xúc động, lòng biết ơn trước sự quan tâm, dìu dắt của Đảng. Để xứng đáng với danh hiệu của người đảng viên, đồng chí Phan Văn Long xin hứa sẽ luôn thực hiện tốt nhiệm vụ của đảng viên, tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường trong sạch vững mạnh, Nhà trường vững mạnh toàn diện.

Đây là hoạt động chính trị có ý nghĩa, ghi nhận quá trình cống hiến của đảng viên, đồng thời giáo dục cho thế hệ trẻ về truyền thống cách mạng của thế hệ đi trước.

Tin và ảnh: PHƯƠNG HÀ

Tin bài khác