Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Lễ trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Thiếu tướng, TS Nguyễn Học Từ

Admin 19/09/2018
Sáng ngày 19/9/2018, Chi bộ khoa Khoa học xã hội và Nhân văn đã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Thiếu tướng, TS Nguyễn Học Từ, nguyên Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường. Dự và chỉ đạo có Đại tá Nguyễn Xuân Thủy, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy cùng toàn thể đảng viên thuộc Chi bộ khoa Khoa học xã hội và Nhân văn.

Thay mặt Đảng bộ Nhà trường, đồng chí Đại tá Phan Văn Long đã chúc mừng Thiếu tướng, TS Nguyễn Học Từ vinh dự được tặng Huy hiệu Đảng lần này. Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng là danh hiệu cao quý mà Quân ủy Trung ương trao cho đồng chí Nguyễn Học Từ, là sự ghi nhận quá trình phấn đấu, rèn luyện, cống hiến liên tục của đồng chí đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển của Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Được Đảng trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng không chỉ là niềm vinh dự và tự hào lớn đối với cá nhân đồng chí Nguyễn Học Từ mà còn là niềm vinh dự của toàn Chi bộ, Đảng bộ Nhà trường. Đồng chí mong muốn và tin tưởng rằng đồng chí Nguyễn Học Từ sẽ tiếp tục có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường, góp phần thiết thực vào việc xây dựng Đảng bộ Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội trong sạch, vững mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Học Từ đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào, xúc động và cảm ơn sự ghi nhận của Đảng, sự quan tâm của Đảng ủy Nhà trường, chi bộ khoa Khoa học xã hội và Nhân văn. Để có được sự công nhận vô cùng cao quý này, không chỉ là sự tự phấn đấu vươn lên không ngừng của cá nhân đồng chí mà còn là kết quả, công sức giúp đỡ của các đồng chí, đồng nghiệp và Nhà trường trong suốt thời quan qua. Đồng chí hứa trước Đảng sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp công sức và trí tuệ cho sự phát triển ngày càng vững mạnh của Đảng bộ Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Nhân dịp này, đồng chí gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Nhà trường, các đồng chí, đồng nghiệp đã gắn bó và tạo môi trường làm việc thuận lợi cho cá nhân đồng chí bằng những vần thơ đầy cảm xúc sau:

Có thật không?

Có thật không đã 40 năm

Tôi là người Đảng viên cộng sản

Hôm nay thấy lòng mình thanh thản

Chẳng chút bâng khuâng Huy hiệu đeo

Tôi cảm ơn Đảng thật nhiều nhiều

Và biết bao đồng đội yêu dấu

Giúp cho tôi kiên trì phấn đấu

Suốt bốn mươi năm đến hôm nay

Dù sao rồi cũng phải chia tay

Về với đời thường sao khác được

Xin chúc cho những người bước tiếp

Sức khỏe dồi dào, công việc hanh thông

Sự nghiệp chung, riêng đều thành công

Mỗi năm có thêm nhiều niềm vui mới./.

IMGP0046 sz

Tin: Thu Thủy

Ảnh: Xuân Thực

Tin bài khác