Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Tống Xuân Trường

Admin 14/05/2019
Sáng ngày 14/5/2019, Chi bộ Phòng Chính trị đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đại tá Tống Xuân Trường - Phó Bí thư Chi bộ, Chủ nhiệm Chính trị. Dự và chỉ đạo có đồng chí Đại tá Trần Văn Kim – Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường

Thay mặt Đảng bộ Nhà trường, đồng chí Đại tá Trần Văn Kim đãtrao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Tống Xuân Trường. Đây là danh hiệu cao quý, ghi nhận quá trình phấn đấu, rèn luyện, cống hiến liên tục của đồng chí Tống Xuân Trường với sự nghiệp xây dựng và phát triển Quân đội nói chung và của Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội nói riêng.

Phát biểu chúc mừng đồng chí Tống Xuân Trường, đồng chí Đại tá Trần Văn Kim mong muốn và tin tưởng rằng đồng chí Tống Xuân Trường sẽ tiếp tục có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường, góp phần thiết thực xây dựng Đảng bộ Trường Đại học VHNT Quân đội trong sạch, vững mạnh.

Tại buổi lễ, đồng chí Tống Xuân Trường đã bày tỏ xúc động và cảm ơn sự ghi nhậncủa Đảng, sự quan tâm của Đảng ủy Nhà trường, Chi bộ Phòng Chính trị. Để có được danh hiệu cao quý này, không chỉ là sự tự phấn đấu vươn lên không ngừng của cá nhân đồng chí mà còn là kết quả, công sức giúp đỡ của các đồng chí, đồng nghiệp và Nhà trường trong suốt thời gian qua. Đồng chí hứa trước Đảng sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, tiếp tục đóng góp công sức và trí tuệ cho sự phát triển ngày càng vững mạnh của Đảng bộ Trường Đại học VHNT Quân đội. 

IMG 5180

Tin: Hoàng Trung

Ảnh: Tiến Thành

Tin bài khác