Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Đình Tĩnh

Admin 25/10/2019
 Chiều ngày 24/10/2019, Chi bộ Phòng Hậu cần – Kỹ thuật đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Thượng tá Nguyễn Đình Tĩnh - Phó Bí thư Chi bộ, Trưởng Phòng Hậu cần – Kỹ thuật.

 Thay mặt Chi bộ Phòng Hậu cần – Kỹ thuật, đồng chí Phạm Phú Yên, Bí thư Chi bộ Phòng Hậu cần – Kỹ thuật đã trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Đình Tĩnh. Đây là danh hiệu cao quý, ghi nhận quá trình phấn đấu, rèn luyện, cống hiến liên tục của đồng chí Nguyễn Đình Tĩnh với sự nghiệp xây dựng và phát triển Quân đội nói chung và của Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội nói riêng.

 Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đình Tĩnh đã bày tỏ xúc động và cảm ơn sự ghi nhận của Đảng, sự quan tâm của Đảng ủy Nhà trường, Chi bộ Phòng Hậu cần – Kỹ thuật. Để có được danh hiệu cao quý này, không chỉ là sự tự phấn đấu vươn lên không ngừng của cá nhân đồng chí mà còn là kết quả, công sức giúp đỡ của các đồng chí, đồng nghiệp và Nhà trường trong suốt thời quan qua. Đồng chí hứa trước Đảng sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, tiếp tục đóng góp công sức và trí tuệ cho sự phát triển ngày càng vững mạnh của Đảng bộ Trường Đại học VHNT Quân đội.

30 nam tuoi dang

Tin: Hoàng TrungẢnh: Nguyễn Thực

Tin bài khác