Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đỗ Viết Lự

Admin 09/11/2018
Sáng ngày 08/11/2018, Chi bộ Phòng Chính trị đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Thượng tá Đỗ Viết Lự - Bí thư Chi bộ, Phó Chủ nhiệm Chính trị. Dự và chỉ đạo có đồng chí Đại tá Tống Xuân Trường - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Nhà trường, Chủ nhiệm Chính trị.

Thay mặt Đảng bộ Nhà trường, đồng chí Đại tá Tống Xuân Trường đã trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đỗ Viết Lự. Đây là danh hiệu cao quý, ghi nhận quá trình phấn đấu, rèn luyện, cống hiến liên tục của đồng chí Đỗ Viết Lự với sự nghiệp xây dựng và phát triển Quân đội nói chung và của Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội nói riêng.

Phát biểu chúc mừng đồng chí Đỗ Viết Lự, đồng chí Đại tá Tống Xuân Trường mong muốn và tin tưởng rằng đồng chí Đỗ Viết Lự sẽ tiếp tục có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường, góp phần thiết thực xây dựng Đảng bộ Trường Đại học VHNT Quân đội trong sạch, vững mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Viết Lự đã bày tỏ xúc động và cảm ơn sự ghi nhậncủa Đảng, sự quan tâm của Đảng ủy Nhà trường, Chi bộ Phòng Chính trị. Để có được danh hiệu cao quý này, không chỉ là sự tự phấn đấu vươn lên không ngừng của cá nhân đồng chí mà còn là kết quả, công sức giúp đỡ của các đồng chí, đồng nghiệp và Nhà trường trong suốt thời quan qua. Đồng chí hứa trước Đảng sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, tiếp tục đóng góp công sức và trí tuệ cho sự phát triển ngày càng vững mạnh của Đảng bộ Trường Đại học VHNT Quân đội. 

IMGP0047 sz

Tin: Hoàng Trung

Ảnh: Nguyễn Văn Thực

Tin bài khác