Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Lễ trao Quyết định và Giấy chứng nhận chức danh sĩ quan chuyên môn – kỹ thuật – nghiệp vụ ngạch khởi đầu năm 2016

Admin 16/08/2016
Ngày 16/8/2016, Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội đã tổ chức Lễ trao Quyết định nâng ngạch và Giấy chứng nhận chức danh sĩ quan chuyên môn – kỹ thuật – nghiệp vụ (CM-KT-NV) năm 2016. Dự và chủ trì buổi lễ có Thiếu tướng, NGƯT, Nhạc sĩ Nguyễn Đức Trịnh – Hiệu trưởng Nhà trường. Cùng dự còn có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo phòng, khoa, ban và các đồng chí được trao chứng nhận chức danh sĩ quan chuyên môn – kỹ thuật – nghiệp vụ ngạch khởi đầu năm 2016.

Theo quyết định của Thủ trưởng Tổng cục Chính trị về công nhận chức danh sĩ quan CM-KT-NV ngạch khởi đầu năm 2016, cơ quan, đơn vị TCCT có 21 đồng chí được công nhận các chức danh: Giảng viên, Quay phim viên, Đạo diễn điện ảnh, Phóng viên, Biên tập viên, Biên kịch viên điện ảnh, Đạo diễn sân khấu, Kỹ sư. Trong đó, Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội có: 07 đồng chí là giảng viên, 01 đồng chí là Đạo diễn sân khấu. 

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng NGƯT, Nhạc sĩ Nguyễn Đức Trịnh – Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các đồng chí được công nhận các chức danh sĩ quan CM-KT-NV ngạch khởi đầu trong đợt này, mong rằng các đồng chí tích cực học tập, tu dưỡng, rèn luyện, không ngừng nâng cao phẩm chất, năng lực, tiếp tục có những đóng góp trong hoạt động chuyên môn, nghiệp vụ, hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao. Các đồng chí đã đạt chức danh ngạch khởi đầu cần tiếp tục phấn đấu để sớm đạt các chức danh ngạch chính của Quân đội, đồng thời là tấm gương sáng động viên, khích lệ đội ngũ cán bộ, sĩ quan, nhân viên trong cơ quan tiếp tục học tập, phấn đấu vươn lên. Đây là niềm vinh dự, tự hào của Nhà trường, đồng thời cũng là trách nhiệm cao hơn đối với các đồng chí trong hoạt động chuyên môn, nghiệp vụ được giao trong thời gian tới.

Tin: QUỲNH MAI

Ảnh: ĐỨC LỘC

Tin bài khác