Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Lễ trao quyết định tuyển thẳng các thí sinh đoạt giải các hội thi vào đào tạo trung cấp Thanh nhạc hệ quân sự

Admin 18/01/2017
Ngày 18/01/2017, Ban Giám hiệu trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội đã tổ chức Lễ trao quyết định tuyển thẳng thí sinh đoạt giải trong các cuộc thi nghệ thuật chuyên nghiệp vào đào tạo trung cấp quân sự, ngành Thanh nhạc tại Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội năm học 2016 - 2017. Dự  và chỉ đạo có Thượng tá, NGƯT Nguyễn Xuân Thủy Hiệu trưởng - Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường cùng đại diện các phòng, khoa, ban chức năng và các thí sinh được đặc cách.

Theo Quyết định của Trung tướng Phạm Hồng Hương Phó Tổng Tham mưu trưởng – Thứ trưởng Bộ Quốc phòng ký Quyết định tuyển thẳng 5 thí sinh: Phạm Tuấn Anh, Nguyễn Thị Huyền Nhung, Nguyễn Thị Thu Thủy, Đỗ Mỹ Linh, Trần Thị Nhật Linh đã đạt giải trong các Cuộc thi như: Giọng hát hay Hà Nội, Cuộc thi Tài năng trẻ âm nhạc toàn quốc, Bằng khen: giải ca sĩ nhiều triển vọng tại Liên hoan nghệ thuật 5 nước: Việt Nam, Lào, Campuchia, Myanma và Thái Lan.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Hiệu trưởng đã chúc mừng thành công và sự nỗ lực của 5 thí sinh, khẳng định đây là một vinh dự cho Nhà trường; đồng thời giao nhiệm vụ cho các em phải luôn phấn đấu, không ngừng học tập và rèn luyện, phát huy truyền thống của Nhà trường, tiếp tục cống hiến cho Quân đội và xã hội, xứng đáng với danh hiệu Bộ đội Cụ Hồ.

Đại diện cho 5 thí sinh đặc cách, Nguyễn Thị Thu Thủy bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Thủ trưởng Bộ Quốc phòng, Bộ Tổng Tham mưu, Tổng cục Chính trị,  Ban Giám hiệu nhà trường và các thầy cô giáo đã tạo điều kiện và cơ hội để các em được vinh dự đứng trong đội ngũ của Quân đội Nhân dân Việt Nam. “Chúng em nguyện đem hết sức mình để tiếp tục học tập, rèn luyện, phấn đấu, phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng đáng Bộ đội Cụ Hồ”.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

chinh dan 3 copyTin: THÚY HOÀN

Ảnh: ĐỨC LỘC

Tin bài khác