Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Lễ trao Quyết định nâng ngạch và Giấy chứng nhận chức danh sĩ quan chuyên môn – kỹ thuật – nghiệp vụ năm 2015

Admin 06/07/2016
Ngày 5/7/2016, Tổng cục Chính trị (TCCT) tổ chức Lễ trao Quyết định nâng ngạch và Giấy chứng nhận chức danh sĩ quan chuyên môn – kỹ thuật – nghiệp vụ (CM-KT-NV) năm 2015. Dự và chủ trì buổi lễ có Thiếu tướng Lê Hiền Vân, Phó chủ nhiệm TCCT, Chủ tịch Hội đồng xét duyệt nâng ngạch, bãi miễn chức danh sĩ quan CM-KT-NV cơ quan TCCT.

 

Theo quyết định của Thủ trưởng Bộ Quốc phòng về việc nâng ngạch và công nhận ngạch chức danh sĩ quan CM-KT-NV năm 2015, cơ quan, đơn vị TCCT có 47 đồng chí được công nhận các chức danh: Biên tập viên cao cấp, biên tập viên chính, phóng viên chính, thư viện viên chính, kỹ sư chính, giảng viên chính. Trong đó, Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội có: 21 đồng chí là giảng viên chính, 03 đồng chí là biên tập viên chính và 01 đồng chí là kỹ sư chính. 

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Lê Hiền Vân chúc mừng 47 đồng chí được công nhận các chức danh sĩ quan CM-KT-NV trong đợt này. Để Quyết định và Giấy chứng nhận chức danh thực sự có ý nghĩa đối với cá nhân và tập thể, thay mặt lãnh đạo TCCT, đồng chí Phó Chủ nhiệm TCCT mong rằng, các đồng chí được công nhận ngạch cao cấp, ngạch chính cần tích cực học tập, tu dưỡng, rèn luyện, không ngừng nâng cao phẩm chất, năng lực, tiếp tục có những đóng góp trong hoạt động chuyên môn, nghiệp vụ, hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao. Các đồng chí đã đạt chức danh ngạch chính cần tiếp tục phấn đấu để sớm đạt các chức danh cao cấp của Quân đội, đồng thời là tấm gương sáng động viên, khích lệ đội ngũ cán bộ, sĩ quan, nhân viên trong cơ quan tiếp tục học tập, phấn đấu vươn lên. Đồng thời, Thiếu tướng Lê Hiền Vân đề nghị cấp ủy, chỉ huy các cơ quan, đơn vị trong TCCT cần quán triệt tốt quan điểm của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, Thủ trưởng TCCT về nâng ngạch chức danh sĩ quan CM-KT-NV, đẩy mạnh hoạt động thi đua trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, tạo ra động lực mới nâng cao chất lượng công tác của cán bộ, nhân viên, chiến sĩ trong TCCT; góp phần xây dựng Đảng bộ Cơ quan TCCT trong sạch, vững mạnh, Cơ quan TCCT vững mạnh toàn diện.

25 đồng chí cán bộ, giảng viên của Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội được công nhận chức danh sĩ quan CN-KT-NV ngạch chính năm 2015 đã trải qua quá trình học tập, rèn luyện, phấn đấu liên tục trong nhiều năm. Đây là niềm vinh dự, tự hào của Nhà trường, đồng thời cũng là trách nhiệm cao hơn đối với các đồng chí trong hoạt động chuyên môn, nghiệp vụ được giao trong thời gian tới.

quyết định chức danh 1

quyết định chức danh 2

 

Tin: PHƯƠNG HÀ

Ảnh: TÚ CẦU - TIẾN THÀNH

Tin bài khác