Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Lễ trao giấy chứng nhận chức danh sĩ quan CM-KT-NV ngạch Chính và ngạch Cao cấp năm 2018

Admin 22/05/2019
Sáng ngày 22/5/2019, Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội đã tổ chức Lễ trao giấy chứng nhận chức danh sĩ quan CM-KT-NV ngạch Chính và ngạch Cao cấp năm 2018. Dự và chỉ đạo có Đại tá, NGƯT, nhạc sĩ Nguyễn Xuân Thủy – Hiệu trưởng; cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo, chỉ huy các phòng, khoa chức năng trong Nhà trường.

Tại buổi lễ, Đại tá, NGƯT, nhạc sĩ Nguyễn Xuân Thủy đã trao chứng nhận chức danh Giảng viên Cao cấp cho Thượng tá, PGS, TS Nhâm Cao Thành - Phó Chủ nhiệm Khoa KHXH&NV; và chức danh Giảng viên chính cho Thiếu tá, ThS Nguyễn Thị Tĩnh - TTBM Khoa KHXH&NV. Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tá, PGS, TS Nhâm Cao Thành bày tỏ niềm vui mừng, vinh dự và tự hào khi được nhận chức danh Giảng viên Cao cấp, đồng thời cũng xác định đây là nhiệm vụ, trách nhiệm nặng nề hơn, hứa sẽ luôn tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa để xứng đáng với chức danh Giảng viên Cao cấp.

Đại tá, NGƯT, nhạc sĩ Nguyễn Xuân Thủy đã biểu dương Phòng Khoa học Quân sự đã bám sát sự chỉ đạo, hướng dẫn của cơ quan cấp trên và tổ chức thực hiện nghiêm túc công tác xét duyệt chức danh sĩ quan CM-KT-NV; chúc mừng những thành quả mà hai đồng chí giảng viên đã đạt được; đồng thời nhấn mạnh đồng chí Thượng tá Nhâm Cao Thành là người đầu tiên của Nhà trường đạt chức danh Phó Giáo sư, Giảng viên Cao cấp, là tấm gương sáng về tinh thần học tập và phấn đấu chinh phục đỉnh cao tri thức để cho các cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên Nhà trường noi theo. Đề nghị trong thời gian tới, các đồng chí luôn cố gắng phấn đấu hơn nữa để tiếp tục cống hiến, nhận được các chức danh cao hơn, góp phần xây dựng Nhà trường vững mạnh toàn diện, xứng đáng với sự tin tưởng của Thủ trưởng Bộ Quốc phòng và Tổng cục Chính trị.

Việc trao chứng nhận chức danh sĩ quan CM-KT-NV là sự ghi nhận, tôn vinh những đóng góp trong hoạt động chuyên môn, nghiệp vụ của cán bộ, sĩ quan trong Nhà trường; qua đó, động viên, khích lệ tinh thần học tập, tu dưỡng, rèn luyện, không ngừng nâng cao phẩm chất, năng lực và hoàn thành xuất sắc chức trách, nhiệm vụ được giao; phấn đấu trong Nhà trường ngày càng có nhiều cán bộ, sĩ quan được công nhận các chức danh ngạch Khởi đầu, ngạch Chính và ngạch Cao cấp.

IMG 5509sz

Đại tá, NGƯT, nhạc sĩ Nguyễn Xuân Thủy – Hiệu trưởng Nhà trường trao Chứng nhận chức danh Giảng viên Cao cấp cho Thượng tá, PGS, TS Nhâm Cao Thành

IMG 5514sz

Đại tá, NGƯT, nhạc sĩ Nguyễn Xuân Thủy – Hiệu trưởng Nhà trường trao Chứng nhận chức danh Giảng viên chính cho Thiếu tá Nguyễn Thị Tĩnh

IMG 5523sz

Tin và ảnh: Phương Hà 

Tin bài khác