Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Lễ trao Giấy chứng nhận chức danh sĩ quan chuyên môn-kỹ thuật-nghiệp vụ ngạch khởi đầu năm 2018

Admin 01/11/2018
Chiều ngày 01 tháng 11 năm 2018, Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội đã tổ chức Lễ trao Giấy chứng nhận Chức danh Sĩ quan chuyên môn-kỹ thuật-nghiệp vụ ngạch khởi đầu năm 2018.

Dự và chỉ đạo có Đại tá, NGƯT Nguyễn Xuân Thủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, chỉ huy các phòng, cùng các đồng chí được công nhận chức danh sĩ quan chuyên môn - kỹ thuật - nghiệp vụ ngạch khởi đầu năm 2018.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Xuân Thủy đã biểu dương và chúc mừng các đồng chí được nhận giấy chứng nhận Chức danh Giảng viên; Nghiên cứu viên; Bác sĩ ngạch khởi đầu. Đồng chí khẳng định, đây là sự quan tâm của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, Tổng cục Chính trị đối với đội ngũ cán bộ, sĩ quan trong Quân đội. Đồng thời, giao nhiệm vụ cho các đồng chí được công nhận chức danh giảng viên cần tiếp tục phát huy kết quả đạt được, không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, phấn đấu đạt được các ngạch chức danh cao hơn. Nhà trường sẽ tiếp tục quan tâm và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các đồng chí cán bộ, sĩ quan với mong muốn ngày càng có nhiều cán bộ, sĩ quan của Nhà trường được công nhận các chức danh, góp phần xây dựng Nhà trường vững mạnh./.

IMG 4436

Tin: Thu Thủy

Ảnh: Đức Lộc

Tin bài khác