Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Lễ tốt nghiệp và trao quyết định phong quân hàm quân nhân chuyên nghiệp 2011

Admin 23/12/2011
Sáng nay, 21/12 tại trường Văn hóa nghệ thuật Quân đội đã diễn ra lễ tốt nghiệp và trao quyết định phọng quân hàm QNCN, điều động công tác học viên quân sự năm 2011. Đến dự và chủ trì lễ tốt nghiệp có Đại tá Vũ Đức Long, Chính ủy nhà trường và các lãnh đạo chỉ huy các phòng, khoa. Năm 2011 nhà trường đã có 125 học viên hệ quân sự tốt nghiệp, trong đó có 77 học viên đạt Xuất sắc, Giỏi (trong đó 4 xuất sắc, 73 giỏi) chiếm 61%. Năm 2011, từ kết quả học tập và rèn luyện đã có 123 học viên chuyển QNCN và chuyển loại lương (8 đồng chí được phong Trung úy QNCN, 102 đồng chí được phong quân hàm Thiếu úy QNCN, trong đó 53 đồng chí được xếp tăng thêm 1 bậc lương; 11 học viên sau khi tốt nghiệp được chuyển loại lương từ sơ cấp, trung cấp lên cao cấp và 2 học viên chuyển từ sơ cấp lên trung cấp, trong đó có 9 đồng chí được xếp tăng thêm một bậc lương).

 

Tại buổi lễ Đại tá Vũ Đức Long đã trực tiếp trao tặng giấy khen cho 3 học viên đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi tốt nghiệp khóa học 2008 – 2011: Đồng chí Trần Khánh Giang, Học viên lớp Trung cấp quân nhạc khóa 5, Tiểu đoàn học viên Quân nhạc; Đồng chí Hoàng Viết Danh, Học viên lớp Trung cấp thanh nhạc 14, Tiểu đoàn học viên Thanh nhạc; Đồng chí Nguyễn Lê Anh Ngọc, Học viên lớp Trung cấp Nhạc cụ phương Tây, Tiểu đoàn học viên Âm nhạc.

Lễ tốt nghiệp đã giúp các học viên xác định rõ tinh thần trách nhiệm, sẵn sàng nhận nhiệm vụ khi tổ chức phân công, hoàn thành chức trách nhiệm vụ trên cương vị công tác mới. Việc phong quân hàm cho học viên tốt nghiệp đã mở ra cơ hội giúp các học viên đang theo học cố gắng phấn đấu đạt loại giỏi, xuất sắc.

KHỔNG YẾN

Tin bài khác