Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Lễ tốt nghiệp và trao bằng đại học hệ VLVH – liên kết đào tạo đại học Báo chí K2

Admin 10/08/2018
Ngày 10/8/2018, tại Trường Cao đẳng Truyền hình (Thường Tín – Hà Nội), Trường Đại học VHNT Quân đội đã tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng đại học hệ VLVH – liên kết đào tạo đại học Báo chí K2 (2014-2018) cho 33 sinh viên. Dự và chỉ đạo có Thượng tá, ThS Vũ Hồ Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học VHNT Quân đội; đồng chí TS Trần Phúc Trung, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Truyền hình; cùng lãnh đạo, chỉ huy các phòng, khoa, các thầy cô giáo của hai nhà trường.

Ban Tổ chức đã công bố Quyết định của Hiệu trưởng Trường Đại học VHNT Quân đội về việc công nhận sinh viên tốt nghiệp đại học Báo chí K2, trao bằng tốt nghiệp và bảng điểm toàn khóa; kết quả có 6 sinh viên tốt nghiệp đạt loại Giỏi (chiếm 18%), 27 sinh viên tốt nghiệp đạt loại Khá (chiếm 82%). Bên cạnh đó, Ban Tổ chức đã trao 3 Giấy khen cho 3 sinh viên lớp Đại học Báo chí K2 hệ VLVH vì có thành tích tốt trong quá trình học tập và rèn luyện.

Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tá, ThS Vũ Hồ Tùng chúc mừng các tân cử nhân và 3 sinh viên được khen thưởng. Đồng chí Phó Hiệu trưởng ghi nhận tinh thần hăng say giảng dạy của thầy cô hai Nhà trường, biểu dương tinh thần vượt khó, khắc phục khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ học tập của các sinh viên; đồng thời nhắc nhở các tân cử nhân khi tốt nghiệp cần không ngừng học tập, tiếp cận với những vấn đề mới, làm chủ khoa học công nghệ. Đặc biệt trước cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, đồng chí Phó Hiệu trưởng yêu cầu các tân cử nhân cần biết vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn, làm phong phú hơn vốn tri thức, sáng tạo, hiệu quả trước yêu cầu của cơ quan, đơn vị đặt ra, phát huy những kiến thức đã được học trong Nhà trường để làm báo “tâm sáng, bút sắc, lòng trong”.

Tại buổi lễ, Tiến sĩ Trần Phúc Trung chúc mừng thành quả của 33 sinh viên, bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học VHNT Quân đội đã tạo mọi điều kiện, tin tưởng để Trường Cao đẳng Truyền hình liên kết đào tạo bậc Đại học chuyên ngành Báo chí, đồng thời hứa luôn đảm bảo cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên giàu kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm để thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục – đào tạo.

Thay mặt lớp, tân cử nhân Nông Thúy Hoan bày tỏ niềm vui mừng, xúc động biết ơn sự chỉ bảo tận tình của các thầy cô giáo. Những kiến thức quý báu được các thầy cô trao truyền là hành trang cần thiết và quan trọng để các tân cử nhân tự tin tác nghiệp, làm tốt nghề đã chọn; chúc hai Nhà trường ngày càng phát triển và là địa chỉ tin cậy cho thế hệ trẻ lựa chọn học tập và rèn luyện.

IMG 0563

Thượng tá, ThS Vũ Hồ Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học VHNT Quân đội phát biểu tại buổi lễ

IMG 0553

Thượng tá, ThS Vũ Hồ Tùng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học VHNT Quân đội và TS Trần Phúc Trung, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Truyền hình trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

IMG 0555

 Thượng tá, ThS Vũ Hồ Tùng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học VHNT Quân đội trao Giấy khen cho 3 sinh viên có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện

Tin, ảnh: Phương Hà

 

 

Tin bài khác