Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Lễ tốt nghiệp và trao bằng đại học chuyên ngành Báo chí K3, Quay phim K5- liên kết đào tạo liên thông từ trình độ cao đẳng, hệ vừa làm vừa học, khóa 2015-2017

Admin 07/01/2018
Sáng ngày 6/1/2018, tại Trường Cao đẳng Truyền hình, Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội đã long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng đại học chuyên ngành Báo chí K3, Quay phim K5- liên kết đào tạo liên thông từ trình độ cao đẳng, hệ vừa làm vừa học, khóa 2015-2017 giữa Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội với Trường Cao đẳng Truyền hình.

Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Thượng tá, ThS Vũ Hồ Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội; TS Trần Phúc Trung, Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Truyền hình, lãnh đạo, chỉ huy các phòng, khoa, các thầy, cô giáo của nhà trường cùng 180 tân cử nhân được nhận bằng tốt nghiệp.

Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tá, ThS Vũ Hồ Tùng đã chúc mừng các tân cử nhân và 07 sinh viên được khen thưởng vì có thành tích học tập tốt và rèn luyện loại xuất sắc. Thời gian 2 năm học tập dưới mái trường quân đội đã giúp các em sinh viên ngày càng trưởng thành và thu nhận được nhiều kiến thức. Trước cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, các em cần biết vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn tự làm phong phú hơn vốn tri thức, sáng tạo, hiệu quả trước yêu cầu của cơ quan, đơn vị đặt ra. Nhà trường mong các em tiếp tục phấn đấu, công tác tốt, có chất của những người lính Cụ Hồ trên mặt trận văn hóa tư tưởng, góp phần tạo nên uy tín, vị thế của Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội và Trường Cao đẳng Truyền hình. Sinh viên Ma Thị Loan, đại diện cho các tân cử nhân cảm ơn sự chỉ bảo tận tình của các thầy, cô, những kiến thức quý báu được các thầy, cô trao truyền sẽ là hành trang giúp các tân cử nhân khi ra trường sẽ tự tin bước trên con đường phía trước. Chúc Nhà trường ngày càng phát triển bền vững và là địa chỉ tin cậy cho các thế hệ trẻ đến học tập và rèn luyện trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

IMG 7397

IMG 7436

Tin: PHƯƠNG THẢO

Ảnh: ĐỨC LỘC

 

Tin bài khác