Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Lễ tốt nghiệp Đại học, Trung cấp hệ chính quy (khóa học 2015-2019) tại Cơ sở 2

Admin 28/10/2019
Chiều 24/10/2019, Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội đã tổ chức Lễ tốt nghiệp Đại học, Trung cấp hệ chính quy (khóa học 2015-2019) cho 75 học viên, sinh viên (HV, SV) thuộc các lớp: Đại học Sư phạm âm nhạc Khóa 7, Đại học Quản lý văn hóa Khóa 7, Đại học Báo chí Khóa 4, Trung cấp Thanh nhạc Khóa 3, Trung cấp Biểu diễn nhạc cụ phương Tây Khóa 3 tại Cơ sở 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Đại tá Vũ Hồ Tùng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Ban chỉ huy, cán bộ, giảng viên Cơ sở 2 cùng 75 HV, SV tốt nghiệp đợt này.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Vũ Hồ Tùng đã đánh giá cao kết quả học tập của các tân cử nhân với 25% HV, SV đạt loại Giỏi, 75% HV, SV xếp loại Khá. Trong khóa học 2015-2019, tập thể giảng viên, học viên, sinh viên của Cơ sở 2 đã vượt qua nhiều khó khăn để vươn lên trong học tập, hoàn thành khóa học đúng thời hạn. Đồng chí mong muốn các tân cử nhân sau khi về công tác tại các đơn vị sẽ phát huy hết năng lực của mình; vận dụng những kiến thức đã học được tại trường vào công việc và cuộc sống; tiếp tục kế thừa và phát huy những truyền thống tốt đẹp của mái trường “chiến sĩ-nghệ sĩ”.

Đại diện cho 75 HV, SV tốt nghiệp đợt này, sinh viên Phạm Bạch Thiết (lớp Đại học Báo chí Khóa 4) đã gửi lời tri ân đến Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban chỉ huy Cơ sở 2, các giảng viên đã tận tình giúp đỡ, giảng dạy cho các HV, SV trong suốt 4 năm học qua; đồng thời hứa sẽ luôn trau dồi kỹ năng; không ngừng học tập, sáng tạo; rèn luyện, tu dưỡng đạo đức để xứng đáng với công lao và sự kỳ vọng của thầy cô./.

IMG 8089sz

IMG 8071sz

Tin, ảnh: Hồng Minh, Xuân Vĩnh

Tin bài khác