Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Lễ tốt nghiệp Đại học liên thông khóa 7 (2015 - 2017) hệ chính quy hệ chính quy từ trình độ cao đẳng

Admin 25/08/2017
Chiều ngày 24/8/2017, Trường Đại học VHNT Quân đội đã tổ chức Lễ tốt nghiệp Đại học liên thông khóa 7 (2015 - 2017) hệ chính quy từ trình độ cao đẳng và trao Bằng tốt nghiệp, Quyết định Nâng lương, chuyển xếp lương QNCN và Quyết định điều động học viên tốt nghiệp của Bộ Quốc phòng. Dự, chỉ đạo buổi lễ có Đại tá, NGƯT, Nhạc sĩ Nguyễn Xuân Thủy, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Đại tá Trần Văn Kim, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo, chỉ huy các phòng, khoa, ban, tiểu đoàn; cùng 72 học viên, sinh viên được trao bằng tốt nghiệp lần này.

 Tại buổi lễ, Ban Tổ chức đã công bố các quyết định công nhận học viên tốt nghiệp, Quyết định nâng lương, chuyển xếp lương QNCN; Quyết định điều động học viên tốt nghiệp của Bộ Quốc phòng và Quyết định khen thưởng học viên tiêu biểu năm học 2016 - 2017 của Trường Đại học VHNT Quân đội. Đồng chí Đại tá Nguyễn Xuân Thủy, Hiệu trưởng và đồng chí Đại tá Trần Văn Kim, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường đã trao Bằng tốt nghiệp cho 72 học viên hệ quân sự và dân sự đào tạo liên thông từ trình độ cao đẳng các chuyên ngành văn hóa nghệ thuật: Quản lý văn hóa; Bảo tàng học; Thư viện; Thanh nhạc; Biên đạo múa (quân sự) và Huấn luyện múa; Biểu diễn nhạc cụ phương Tây; Sư phạm âm nhạc (dân sự). Đây là những học viên đã được Hội đồng tuyển sinh quân sự tuyển chọn kỹ lưỡng, trải qua một thời gian rèn luyện trong môi trường quân đội, đã tích lũy được kiến thức chính trị và chuyên môn đủ để đáp ứng công việc tại các đơn vị quân đội và các địa phương trong cả nước.

 Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, đồng chí Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng kết quả mà 72 học viên, sinh viên đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời đánh giá cao nỗ lực, phấn đấu trong học tập, rèn luyện, vượt qua khó khăn của các học viên, sinh viên; ghi nhận sự nhiệt huyết, tận tình giảng dạy của các giảng viên, cùng sự hỗ trợ của các cơ quan, đơn vị trong Nhà trường. Đồng chí cũng bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi đối với quyết định chuyển chế độ, nâng lương, chuyển loại lương và phiên quân hàm QNCN theo đúng chế độ và kết quả học tập đối với các học viên quân sự.

 Đồng chí tin tưởng rằng với khả năng và kiến thức được học ở Nhà trường, cùng với sức trẻ, ý chí, nghị lực, niềm tin trong cuộc sống, sự nhiệt huyết, năng động, sáng tạo sẽ là tiền đề vững chắc cho các học viên, sinh viên sau khi tốt nghiệp tiếp tục rèn luyện, phát huy phẩm chất tốt đẹp của người lính Cụ Hồ, truyền thống vinh quang của Quân đội nhân dân Việt Nam, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, đạt thành tích cao, góp phần tạo nên uy tín, vị thế của Trường Đại học VHNT Quân đội.

 Thiếu tá CN Nguyễn Huy Long, học viên tốt nghiệp lớp Đại học liên thông Thanh nhạc - đại diện học viên tốt nghiệp, đã phát biểu những cảm xúc trong buổi lễ và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các thầy, cô giáo và các phòng, khoa, ban chức năng trong Nhà trường đã quan tâm dạy dỗ, tạo mọi điều kiện trong quá trình học tập, rèn luyện và hứa sẽ phấn đấu, nỗ lực công tác tốt, phục vụ Đảng, Nhà nước, Quân đội và nhân dân, xứng đáng với lòng tin tưởng của thầy cô và Nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đại tá, NGƯT, Nhạc sĩ Nguyễn Xuân Thủy, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trong Lễ tốt nghiệp

Thiếu tá CN Nguyễn Huy Long, lớp Đại học liên thông Thanh nhạc - đại diện học viên tốt nghiệp phát biểu tri ân các thầy cô giáo trong Nhà trường

Đại tá, NGƯT, Nhạc sĩ Nguyễn Xuân Thủy, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường  chụp ảnh lưu niệm cùng các học viên

Tin: THU THỦY

Ảnh: CHÍ THÔNG

 

 

 

 

 

 

 

Tin bài khác