Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Lễ tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp hệ chính quy khóa học 2015 – 2019

Admin 11/10/2019
Chiều 11/10/2019, Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội tổ chức Lễ tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp hệ chính quy khóa học 2015-2019 cho các học viên quân sự và sinh viên dân sự. Dự và chỉ đạo buổi lễ, có Đại tá, NGƯT, Nhạc sĩ Nguyễn Xuân Thủy, Hiệu trưởng và Đại tá Trần Văn Kim, Chính ủy Nhà trường; cùng dự có các các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường và lãnh đạo, chỉ huy các phòng, khoa, ban, học viên, sinh viên các lớp tốt nghiệp.

 Tại buổi lễ, Đại tá, NGƯT, Nhạc sĩ Nguyễn Xuân Thủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp; quyết định nâng lương; phiên quân hàm QNCN và các quyết định điều động cho 58 học viên các lớp quân sự về nhận nhiệm vụ ở các đơn vị trong toàn quân; trao bằng tốt nghiệp cho 252 sinh viên dân sự tốt nghiệp ra trường.

 Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá, NGƯT, Nhạc sĩ Nguyễn Xuân Thủy đã biểu dương, đánh giá cao sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên đã vượt qua mọi khó khăn, tích cực, chủ động, sáng tạo trong giảng dạy và học tập để khóa học hoàn thành đạt kết quả cao. Đồng chí căn dặn học viên sau khi tốt nghiệp về nhận nhiệm vụ mới, tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phát huy phẩm chất người chiến sĩ - nghệ sĩ; vận dụng sáng tạo những kiến thức đã học vào thực hiện chức trách nhiệm vụ; không ngừng nâng cao trình độ, rèn kỹ năng nghiệp vụ, đóng góp xứng đáng vào xây dựng đời sống văn hóa nghệ thuật của quân đội và xã hội. Đại tá Nguyễn Xuân Thủy cũng mong rằng, học viên trên cương vị chức trách mới thường xuyên liên hệ gắn chặt giữa kiến thức đã học với thực tiễn hoạt động văn hóa nghệ thuật ở đơn vị cơ sở, thiết thực góp phần thực hiện phương châm của Nhà trường "Đào tạo cái quân đội và xã hội cần, tất cả hướng về đơn vị cơ sở, gắn sát với thực tiễn xã hội", mong muốn các em học viên, sinh viên tiếp tục học những bậc học cao hơn tại Nhà trường.

 Đại diện cho học viên các lớp tốt nghiệp, học viên Trần Mạnh Hà bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu; chỉ huy các phòng, khoa, ban; cán bộ, giảng viên, nhân viên, chiến sĩ Nhà trường đã luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho học viên học tập, rèn luyện; đồng thời xin hứa với lãnh đạo, chỉ huy Nhà trường khi về đơn vị công tác sẽ tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của người chiến sĩ - nghệ sĩ, quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

 Một số hình ảnh tại buổi lễ tốt nghiệp:

trao bang 2

Đại tá, NGƯT, Nhạc sĩ Nguyễn Xuân Thủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

trao bang 1

trao bang 3

Đại tá, NGƯT, Nhạc sĩ Nguyễn Xuân Thủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các học viên, sinh viên các lớp tốt nghiệp

Tin: Hoàng Loan

Ảnh: Đức Lộc

Tin bài khác