Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Lễ tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp hệ chính quy khóa học 2014 – 2018

Admin 18/09/2018
Ngày 17/9/2018, Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội đã tổ chức Lễ tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp hệ chính quy khóa học 2014 – 2018. Dự và chỉ đạo có Đại tá, NGƯT, nhạc sĩ Nguyễn Xuân Thủy, Hiệu trưởng, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo, chỉ huy các phòng, khoa, ban cùng toàn thể học viên, sinh viên tốt nghiệp.

Ban Tổ chức đã công bố Quyết định công nhận 199 sinh viên tốt nghiệp trình độ Đại học các chuyên ngành: Thanh nhạc, Biên đạo múa, Biểu diễn nhạc cụ phương Tây, Biểu diễn nhạc cụ truyền thống, Sư phạm âm nhạc, Quản lý văn hóa, Báo chí, Khoa học Thư viện; Cao đẳng Văn thư lưu trữ; Trung cấp Thanh nhạc, Diễn viên múa, Biểu diễn nhạc cụ phương Tây, Biểu diễn nhạc cụ truyền thống.

Kết quả xếp loại tốt nghiệp, có 6% đạt Xuất sắc, 20% đạt Giỏi, 62% đạt Khá, 12% đạt Trung bình Khá. Đây là kết quả học tập được đánh giá một cách khách quan, chặt chẽ, công tâm. Ngay từ khi học tập tại Nhà trường, các học viên, sinh viên đã phát huy được khả năng, đam mê nghề; có nhiều học viên, sinh viên đã giành nhiều giải thưởng cao về văn hóa nghệ thuật trong nước và quốc tế, tiêu biểu như Bích Ngọc, Hồng Ngọc, Hồng Duyên (lớp Đại học Thanh nhạc K6), Tố Hoa…

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá, NGƯT Nguyễn Xuân Thủy chúc mừng các tân cử nhân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập. Đồng chí Hiệu trưởng khẳng định: Để có được thành quả hôm nay là do có sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường cùng sự quyết tâm, nhiệt tình, trách nhiệm của đội ngũ các thầy cô và học viên, sinh viên đã nỗ lực lớn, vượt qua khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ. Đồng thời đề nghị các học viên, sinh viên luôn tự học, tự rèn luyện, đem kiến thức đã được học trong Nhà trường ứng dụng tốt trong thực tiễn, để từ đó làm phong phú hơn tri thức của bản thân, sáng tạo hơn, nhiệt huyết hơn trong hoạt động văn hóa nghệ thuật, báo chí và các lĩnh vực khác; tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống 63 năm của Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, trở thành những chiến sĩ – nghệ sĩ xuất sắc, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ.

Thay mặt toàn thể sinh viên tốt nghiệp, sinh viên Trần Trí Đức (lớp Đại học Báo chí K3) gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, các thày cô giáo đã quan tâm, dìu dắt trong suốt 4 năm học vừa qua, xin hứa sẽ cố gắng hơn nữa trong công tác và tiếp tục tự học, tự rèn để không phụ sự kỳ vọng của các thầy cô giáo, tô thắm thêm vào trang sử hào hùng của mái trường nghệ thuật quân đội.

IMG 2821 1 sz

Đại tá, NGƯT, nhạc sĩ Nguyễn Xuân Thủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao Bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

Tin và ảnh: Phương Hà

Tin bài khác