Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Lễ tốt nghiệp cao đẳng, trung cấp quân sự, khóa học 2013 – 2016

Admin 25/01/2017
Sáng ngày 25/01/2017, Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội đã tổ chức Lễ tốt nghiệp cao đẳng, trung cấp quân sự, khóa học 2013 – 2016. Dự, chỉ đạo có Thượng tá, NGƯT Nguyễn Xuân Thủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Đại tá Trần Văn Kim, Chính ủy Nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo, chỉ huy các phòng, khoa, ban Nhà trường.

 

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức đã công bố các Quyết định công nhận học viên tốt nghiệp, Quyết định chuyển chế độ, nâng lương, chuyển loại lương và phiên quân hàm QNCN của Bộ Quốc phòng; Quyết định điều động học viên ra trường của Cục Quân lực. Thượng tá, NGƯT Nguyễn Xuân Thủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã trao Bằng tốt nghiệp cho 40 học viên quân sự đào tạo cao đẳng, trung cấp: Cao đẳng Diễn viên kịch – Điện ảnh K1; Trung cấp Quân nhạc hệ NHTT K3; Trung cấp Thanh nhạc hệ NHTT (tuyển đặc cách) K33; Trung cấp diễn viên Múa hệ NHTT (tuyển đặc cách) K29; Trung cấp Biểu diễn nhạc cụ truyền thống hệ NHTT (tuyển đặc cách) K13. Đây là những học viên đã được Hội đồng tuyển sinh quân sự tuyển chọn kỹ lưỡng, trải qua một thời gian rèn luyện trong môi trường quân đội, đã tích lũy được kiến thức chính trị và chuyên môn đủ để đáp ứng công việc tại các đơn vị trong toàn quân.

IMG 4023 copy

Thượng tá, NGƯT Nguyễn Xuân Thủy trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Thượng tá, NGƯT Nguyễn Xuân Thủy, Hiệu trưởng, đã chúc mừng những kết quả mà 40 học viên đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời đánh giá cao nỗ lực, phấn đấu trong học tập, rèn luyện, vượt qua khó khăn của học viên; ghi nhận sự tận tình giảng dạy của giảng viên cùng sự hỗ trợ của các cơ quan, đơn vị trong Nhà trường. Tại buổi lễ, đồng chí Hiệu trưởng bày tỏ mong muốn toàn thể học viên trong bất cứ hoàn cảnh nào đều giữ vững ý chí, nghị lực và niềm tin trong cuộc sống; tiếp tục rèn luyện không ngừng và phát huy phẩm chất tốt đẹp của người lính Cụ Hồ, truyền thống vinh quang của Quân đội nhân dân Việt Nam; trên những cương vị công tác khác nhau sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Thay mặt 40 học viên quân sự, Nguyễn Thị Hồng Hạnh, học viên Lớp Cao đẳng Diễn viên Kịch – Điện ảnh K1 đã chân thành cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ, sự nhiệt huyết trong giảng dạy của các thày cô giáo; đồng thời hứa sẽ luôn học tập và cống hiến, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ, góp phần làm vẻ vang cho Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.

Tin: PHƯƠNG HÀ

Ảnh: CHÍ THÔNG

Tin bài khác