Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Lễ tốt nghiệp các lớp đại học liên thông từ trình độ cao đẳng, hệ chính quy năm 2018

Admin 27/06/2018
Sáng ngày 27/06/2018, tại Cơ sở 2 Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội đã tổ chức Lễ tốt nghiệp, trao bằng cho học viên, sinh viên các lớp Đại học liên thông Thanh nhạc khóa 5, Quản lý Văn hóa khóa 4 khóa học 2016-2018. Dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Đại tá, NGƯT, nhạc sĩ Nguyễn Xuân Thủy - Hiệu trưởng Nhà trường; cùng dự có đồng chí Thượng tá Vũ Hồ Tùng- Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban Chỉ huy cơ sở 2, Ban Giám đốc Nhà hát Quân đội khu vực phía Nam cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và đặc biệt là 13 học viên, sinh viên đã tốt nghiệp khóa học.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Nguyễn Xuân Thủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương, đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể đội ngũ cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên Cơ sở 2 đã vượt qua giai đoạn khó khăn chung về cơ sở vật chất của Nhà trường. Tích cực, chủ động, sáng tạo trong giảng dạy và học tập để khóa học hoàn thành theo đúng thời gian quy định và đạt kết quả cao. 100% học viên, sinh viên tốt nghiệp đạt khá giỏi trở lên, trong đó có 01 sinh viên đạt kết quả xuất sắc và nổi lên những gương mặt tiêu biểu trong học tập và rèn luyện như: Đại úy CN Diệp Danh Tài (ĐHLTQLVHK5); Nông Thị Sim (ĐHLTTNK5)…

Đồng chí Hiệu trưởng chúc các học viên, sinh viên tốt nghiệp vững vàng trên các cương vị công tác mới, phát huy kiến thức đã học trong nhà trường, kết hợp với thực tiễn tại cơ quan, đơn vị để tiếp tục trau dồi, cống hiến tài năng và trí tuệ cho quân đội và sự nghiệp phát triển CNH-HĐH đất nước.

Cũng trong buổi lễ, Đại úy CN Diệp Danh Tài đã đại diện cho tập thể học viên, sinh viên tốt nghiệp phát biểu, gửi lời tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Chỉ huy, các cán bộ, giảng viên Cơ sở 2 đã luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các học viên, sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện và hứa khi về các đơn vị công tác sẽ không ngừng phấn đấu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Xứng đáng với truyền thống tốt đẹp của người học viên, sinh viên Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.

DSC 0297 sz

Tin và ảnh: Võ Hồng Tiến

Tin bài khác