Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Lễ tốt nghiệp các lớp đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp hệ chính quy khóa học 2014 - 2018

Admin 24/09/2018
Chiều ngày 20/09/2018, tại Cơ sở 2 Thành phố Hồ Chi Minh, Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội đã trang trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp, trao bằng cho học viên, sinh viên các lớp Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp hệ chính quy khóa học 2014 - 2018. Dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Thượng tá, Nhạc sĩ Hồ Trọng Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Ban Chỉ huy cơ sở 2, Ban Giám đốc Nhà hát Quân đội KVPN, đại diệnlãnh đạo các đơn vị: Báo Quân đội Nhân dân Khu vực phía Nam; Đoàn Văn công Quân khu 7, Báo - Truyền hình Quân khu 7 cùng các cán bộ, giảng viên và đặc biệt là 93 học viên, sinh viên đã tốt nghiệp khóa học.

Lễ Tốt nghiệp là mốc đánh dấu quá trình học tập và rèn luyện không ngừng của thầy và trò Cơ sở 2, Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội trong công tác giáo dục và đào tạo. Nhà trường đã công bố Quyết định công nhận 93 sinh viên của Cơ sở 2 tốt nghiệp trình độ Đại học, Cao đẳng, Trung cấp các chuyên ngành: Thanh nhạc; Biểu diễn nhạc cụ phương Tây; Sáng tác âm nhạc; Sư phạm âm nhạc, Quản lý văn hóa, Báo chí.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá Hồ Trọng Tuấn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương, đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể đội ngũ cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên Cơ sở 2 đã vượt qua mọi khó khăn, tích cực, chủ động, sáng tạo trong giảng dạy và học tập để khóa học đạt kết quả cao. 100% học viên, sinh viên tốt nghiệp đạt khá giỏi trở lên, trong đó có 6% đạt xuất sắc, 20% đạt giỏi, 74% đạt loại khá. Đồng chí Phó Hiệu trưởng cũng chúc các bạn học viên, sinh viên tốt nghiệp ra trường vững vàng trên các cương vị công tác mới, phát huy kiến thức đã học trong nhà trường, kết hợp với thực tiễn tại cơ quan, đơn vị để tiếp tục trau dồi, cống hiến tài năng và trí tuệ cho sự nghiệp phát triển CNH-HĐH đất nước.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, sinh viên Nguyễn Kiều Oanh đã đại diện cho 93 học viên, sinh viên tốt nghiệp khóa học phát biểu, gởi lời tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Chỉ huy, các cán bộ, giảng viên Cơ sở 2 đã luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các học viên, sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện và hứa khi về các đơn vị công tác sẽ không ngừng phấn đấu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Xứng đáng với truyền thống tốt đẹp của người học viên, sinh viên Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.         

anh tot nghiep

 Tin, ảnh: Trang Phan

Tin bài khác