Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Lễ ra quân Tiếp sức mùa thi năm 2015

Admin 08/07/2015
Thực hiện kế hoạch về việc tổ chức các hoạt động tình nguyện tiếp sức mùa thi năm 2015, sáng ngày 7/7/2015, Đội thanh niên tình nguyện – Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội đã tổ chức Lễ ra quân Tiếp sức mùa thi năm 2015.

Tại lễ ra quân, Ban chấp hành Đội thanh niên tình nguyện đã tổng kết công tác trong chiến dịch tình nguyện năm học 2014 -2015 và đề ra phương hướng hoạt động trong năm học mới. Năm học 2014 -2015, các tình nguyện viên của Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội đã tham gia nhiều hoạt động thiết thực, nhiều ý nghĩa như: Tiếp sức mùa thi năm 2014; tổ chức chương trình “Trung thu cho em” tại Viện huyết học truyền máu Trung ương; tổ chức chương trình tình nguyện “Sắc đỏ sưởi ấm vùng cao” tại xã Bằng Thành, huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn ….

Đây là năm thứ 3 chương trình “Tiếp sức mùa thi”  được tổ chức với mục đích san sẻ bớt những khó khăn của thí sinh, người thân thí sinh thường gặp phải trong mùa thi. Đây cũng là những hành động có tác dụng động viên, khích lệ tạo sự an tâm cho các thí sinh có tâm lý tốt trước khi bước vào kỳ thi.

QUỲNH MAI

Tin bài khác