Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Lễ ra quân tiếp sức mùa thi năm 2014

Admin 07/07/2014
Ngày 7/7/2014, Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội đã diễn ra Lễ ra quân Tiếp sức mùa thi 2014.  Dự, chỉ đạo có Đại tá Phan Văn Long, Phó Chỉnh ủy Nhà trường, đại diện một số phòng chức năng và đầy đủ thành viên Đội Thanh niên tình nguyện. Tiếp sức mùa thi là một hoạt động có ý nghĩa đã được Thủ trưởng Ban Giám hiệu và đoàn viên, thanh niên Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội rất quan tâm nhằm hỗ trợ thí sinh và người nhà thí sinh trong công tác thi tuyển đại học.

Năm nay, lực lượng thanh niên tình nguyện Nhà trường đông đảo hơn và đến từ các khoa như Khoa Nghệ thuật dân tộc và miền núi, Thanh nhạc, Sư phạm Nhạc-Họa, Khoa học xã hội và nhân văn. Tại buổi lễ, Đại tá Phan Văn Long, Phó Chính ủy Nhà trường đánh giá cao vai trò quan trọng của thanh niên xung kích tiếp sức mùa thi, hỗ trợ, giúp đỡ thí sinh và người nhà thí sinh trong kỳ thi tuyển sinh đại học của Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội năm 2014. Đồng thời, Đại tá Phan Văn Long nhắc nhở mỗi thanh niên tình nguyện cần nắm chắc Quy chế tuyển sinh đại học từ đó có kiến thức giúp thí sinh bình tĩnh, tự tin khi làm bài.

Đại diện Đội Thanh niên tình nguyện tiếp sức mùa thi, học viên Phương Thảo hứa quyết tâm sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ, tạo ấn tượng tốt đẹp cho thí sinh và người nhà thí sinh về học viên Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.

PHƯƠNG HÀ

Tin bài khác