Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Lễ khai giảng năm học mới 2012-2013

Admin 14/09/2012
  Sáng 13/9, trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2012-2013. Đến dự và chỉ đạo buổi lễ khai giảng có đồng chí Trung tướng Mai Quang Phấn, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Quân ủy Trung ương, Phó chủ nhiệm Tổng cục Chính trị và các đại biểu Cục Nhà trường – Bộ Tổng Tham mưu, Văn phòng Tổng cục Chính trị, Cục Hậu cần - Tổng cục Chính trị và đại biểu của một số Học viện Nhà trường trong Quân đội. Về phía nhà trường có đồng chí hiệu trưởng Đại tá, NGƯT Nguyễn Đức Trịnh, Đảng ủy viên Đảng ủy cơ quan Tổng cục Chính trị và các đồng chí trong Ban giám hiệu cùng các lãnh đạo phòng, khoa, ban, các học viên, sinh viên Nhà trường.

 

Tại buổi lễ, đồng chí Hiệu trưởng đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Thay mặt toàn thể cán bộ giảng viên nhà trường đồng chí đã cám ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Thủ trưởng Bộ Quốc phòng, Thủ trưởng Tổng cục Chính trị cùng lời hứa quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ chính trị do Quân đội tin tưởng giao phó.

Đồng chí Trung tướng Mai Quang Phấn đã có bài phát biểu khẳng định kết quả, những đóng góp của Nhà trường trong việc thực hiện nhiệm vụ giáo dục đào tạo, nghiên cứu khoa học, thực hành biểu diễn của Nhà trường. Đồng chí đặc biệt nhấn mạnh bốn nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường trong năm học 2012-2013.

khai giang

Trung tướng Mai Quang Phấn, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Quân ủy Trung ương,

Phó chủ nhiệm Tổng cục Chính trị phát biểu tại lễ khai giảng

Trong buổi lễ có nội dung khen thưởng, tôn vinh các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm học 2011-2012. Cụ thể:

Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng cho phòng Đào tạo của Nhà trường và đồng chí Nguyễn Đình Tĩnh phòng Hậu cần - kỹ thuật.

Quyết định công nhận Giảng viên dạy giỏi năm học 2012-2013 cho 30 giảng viên giỏi cấp Trường và cấp Khoa; trao danh hiệu học viên xuất sắc năm học 2012-2013 cho 10 học viên và quyết định công nhận Thủ khoa đầu vào năm 2012-2013 của Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.

Tiếng trống khai trường mạnh mẽ, hào sảng đã khép lại buổi lễ khai giảng năm học mới. Ngọn lửa từ buổi lễ sẽ tiếp thêm sức mạnh cho cán bộ giảng viên và học viên nhà trường vượt những khó khăn, đoàn kết, chủ động sáng tạo, thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2012-2013.

LÊ MINH                                              

 

 

 

Tin bài khác