Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Lễ gặp mặt cán bộ, giảng viên nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại cơ sở 2

Admin 21/11/2017
Sáng ngày 20 tháng 11 năm 2017, Cơ sở 2 Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội đã tổ chức lễ gặp mặt cán bộ, giảng viên nhân kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam tại 140 đường Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

Dự và chủ trì buổi gặp mặt có Thiếu tá Nguyễn Ngọc Tân - Phó chỉ huy trưởng Cơ sở 2 cùng các cán bộ, giảng viên cơ hữu và cộng tác viên của Nhà trường, đại diện Nhà văn hóa Quân khu 7 và đông đảo học viên, sinh viên.

Đây là dịp để các thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên giao lưu, thể hiện sự tri ân với các Nhà giáo đã gắn bó với sự nghiệp đào tạo của Nhà trường. Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thiếu tá Nguyễn Ngọc Tân bày tỏ sự trân trọng những cống hiến của các cán bộ giảng viên Nhà trường, sự hợp tác, ủng hộ, chia sẻ của các giảng viên cộng tác những năm qua trong điều kiện vật chất của Trường còn nhiều khó khăn, bất cập. Năm nay cũng là năm đầu tiên kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam được tổ chức tại cơ sở mới hoàn thiện xây dựng lại khang trang, đại diện chỉ huy Nhà trường mong rằng sẽ tiếp tục nhận được cộng tác nhiệt tâm của các thầy cô để đào tạo những lớp sinh viên có chất lượng ngày càng cao, đáp ứng được yêu cầu của quân đội và xã hội.

Trong không khí ấm cúng của buổi gặp mặt, các thầy cô giáo đã gắn bó lâu năm với Nhà trường chia sẻ kỉ niệm về những ngày khó khăn trước đây, lớp học năm trong một ( kèn, trống, hát, quay phim, môn xã hội nhân văn… học cạnh nhau), bài học kèn dưới gốc cây để nhường phòng cho các môn học tập thể… Các giảng viên trẻ lại chia sẻ sự tâm huyết, sức trẻ mang đến những điều mới mẻ thu hút sinh viên. Nói như thiếu tá Nguyễn Ngọc Tân, năm nay đánh dấu 17 năm cơ sở 2 của Nhà trường đào tạo trên địa bàn Thành phố, thời gian mà so với đời người là đang ở độ tuổi sung sức, nhiều khát vọng hướng tới tương lai, đang có sự bứt phá khi được trang bị cơ sở vật chất mới, sự nỗ lực của thầy cô và học trò chắc chắn sẽ tạo nên những bước tiến mới cho Nhà trường.

Những bài hát quen thuộc về nghề giáo, về nhà trường vang lên đầy xúc động. Buổi gặp mặt kết thúc trong những nụ cười, lời hứa hẹn, tình cảm thầy trò, niềm tự hào - yêu mến ngôi trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

1 1 Copy copy

DSC 0318 CopyTin: PHƯƠNG THẢO

Ảnh: VĂN ĐẠT - KIM SÁNG

 

Tin bài khác