Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Lễ chào đón tân sinh viên khoa Quản lý văn hóa năm học 2017 - 2018

Admin 18/09/2017
Chiều ngày 15 tháng 9 năm 2017, Khoa Quản lý văn hóa, Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội đã tổ chức lễ chào đón tân sinh viên năm học 2017 - 2018. Đây là một hoạt động thường niên của khoa. Dự và chỉ đạo có đồng chí Thượng tá Vũ Hồ Tùng, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cùng dự có đại biểu một số phòng, khoa, ban và toàn thể cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên trong Khoa.

Mở đầu cho buổi chào đón tân sinh viên là những thông tin giới thiệu về Khoa Quản lý văn hóa - từ đội ngũ giảng viên đến các chuyên ngành đào tạo cũng như thành tích của khoa và những hoạt động học tập của sinh viên các chuyên ngành Quản lý văn hóa, Thư viện, Bảo tàng, Văn thư lưu trữ.

Lần lượt diễn ra trong buổi lễ là sự chia sẻ về những khó khăn của sinh viên khi bắt đầu cuộc sống xa gia đình cũng như định hướng con đường học tập, giải đáp mọi thắc mắc của sinh viên,... Các tiết mục văn nghệ hào hứng, hấp dẫn, thân thương về chủ đề tình yêu tuổi trẻ, tình yêu quê hương đất nước, đặc biệt là bản Mashup Đồng độiHát về anh đã tạo nên một không khí đầy hứng khởi, thay cho những lời chào của các anh,chị sinh viên những khóa cũ gửi tới các tân sinh viên khóa mới.

Thay mặt Ban giám hiệu Nhà trường, đồng chí Thượng tá Vũ Hồ Tùng, Phó Hiệu trưởng đã có những ý kiến phát biểu rất tâm huyết và xúc động với tập thể khoa và toàn thể các bạn học viên sinh viên nhằm góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của khoa. Đại diện cho các bạn tân sinh viên, em Nguyễn Duy Vinh – sinh viên lớp Quản lý văn hóa K10 đã phát biểu cảm tưởng đầy xúc động và tự hào khi được học tập tại khoa Quản lý văn hóa nói riêng và Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội nói chung.

Buổi lễ kết thúc thành công tốt đẹp trong tiếng vỗ tay chào đón các tân sinh viên, trong những lời hứa, những mong ước về tương lai của các cử nhân và đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng các vị đại biểu, khách mời và toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên, là động lực thúc đẩy cho thầy và trò khoa Quản lý văn hóa tiếp tục thi đua dạy tốt học tốt, lập thành tích trong những năm tiếp theo.

image006

Tin và ảnh: THU HOÀI

Tin bài khác