Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

LỄ BẾ GIẢNG, TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP TRUNG CẤP VĂN THƯ LƯU TRỮ K3 (2019-2021)

Admin 22/01/2021
Chiều ngày 22/1/2021, Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng, trao bằng tốt nghiệp Trung cấp Văn thư lưu trữ K3 (2019-2021). Đến dự và chỉ đạo buổi Lễ có đồng chí Thiếu tướng, TS Nguyễn Văn Chính, Phó Chánh Văn phòng Quân ủy Trung ương, Văn phòng Bộ Quốc phòng (BQP); đồng chí Thượng tá Nguyễn Quang Đạt, Trưởng phòng Bảo mật lưu trữ/Văn phòng BQP, cùng đại biểu các phòng, ban của Văn phòng/BQP; đại biểu cơ quan TCCT; dự chủ trì Lễ Bế giảng, trao bằng tốt nghiệp có đồng chí Đại tá, NGƯT, Nhạc sĩ Nguyễn Xuân Thủy, Hiệu trưởng Nhà trường; cùng các đồng chí đại biểu lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan, đơn vị trong Nhà trường và toàn thể học viên lớp Trung cấp Văn thư lưu trữ K3.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Văn Chính đã chúc mừng 100 tân cử nhân, ghi nhận những nỗ lực phấn đấu, rèn luyện trong suốt 2 năm học vừa qua mặc dù phải đối mặt với đại dịch Covid-19 diễn biến rất phức tạp và khó lường nhưng khóa học đã tổ chức thành công và đạt được kết quả rất cao. Đồng chí tin tưởng rằng, sau khi hoàn thành khóa học, các học viên sẽ tiếp tục tu dưỡng rèn luyện, giữ vững bản lĩnh chính trị, vận dụng tốt kiến thức được học vào thực tiễn công tác; sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, NGƯT, Nhạc sĩ Nguyễn Xuân Thủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp cho học viên Trung cấp văn thư lưu trữ K3, trao tặng giấy khen cho 5 đồng chí học viên đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của khóa học. Đồng chí Đại tá Nguyễn Xuân Thủy, khẳng định: Xây dựng đội ngũ văn thư, bảo mật, lưu trữ là yêu cầu cấp thiết mang tính đặc thù, thuộc danh mục ngành cơ mật trọng yếu của Quân đội. Nhà trường cam kết bảo đảm tốt hơn nữa trong công tác đào tạo cũng như phối hợp với các cơ quan, đơn vị trong toàn quân, đặc biệt là Phòng Bảo mật lưu trữ, Văn phòng BQP để tham mưu cho Thủ trưởng Văn phòng BQP tiếp tục mở các lớp đào tạo ở các trình độ cao hơn, đáp ứng với yêu cầu của Quân đội trước cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư cũng như nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay. Kết quả công tác của các em sau khi ra trường sẽ góp phần tạo nên uy tín vị thế của Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội trong quân đội và xã hội”.

Phát biểu sau khi nhận bằng, đồng chí Thiếu uý QNCN Nguyễn Bảo Anh, đại diện cho 100 học viên tốt nghiệp bày tỏ sự xúc động và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Thủ trưởng Văn phòng Quân ủy Trung ương, Văn phòng BQP, Thủ trưởng Ban Giám hiệu Nhà trường và lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan, đơn vị, các thầy cô giáo, cán bộ, giảng viên, nhân viên của Trường Đại học VHNT QĐ đã luôn động viên, quan tâm, giúp đỡ các em trong suốt 2 năm học vừa qua. Các học viên hứa sẽ tiếp tục học tập, rèn luyện, mang những kiến thức đã học tập được tại trường để phục vụ tại đơn vị đáp ứng nhu cầu phát triển của quân đội trong thời đại công nghệ mới.

IMG 5568 copy

IMG 5578

IMG 5610

IMG 5625

IMG 5665

 

Tin, Ảnh: Phạm Công Thành

Tin bài khác