Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Lễ bế giảng, trao bằng tốt nghiệp liên kết đào tạo K5 (2016-2020) với Trường Trung cấp Múa thành phố Hồ Chí Minh

Admin 15/01/2021
 Sáng ngày 13 tháng 01 năm 2021, tại Trường Trung cấp Múa TP Hồ Chí Minh, Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật (VHNT) Quân đội đã tổ chức Lễ bế giảng khóa 5 liên kết đào tạo đại học, chuyên ngành Biên đạo múa – Huấn luyện múa, hệ vừa làm vừa học, khóa học 2016-2020. Đại tá, NGƯT, Nhạc sĩ Nguyễn Xuân Thủy, Hiệu trưởng Nhà trường dự, chủ trì buổi lễ; về phía Trường Trung cấp Múa TP Hồ Chí Minh có NSƯT Lương Xuân Thành, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường, NSND, TS Hà Thế Dũng, Phó Hiệu trưởng; tham dự buổi lễ còn có các đồng chí chỉ huy các phòng, khoa, ban của hai Nhà trường và các sinh viên tốt nghiệp khóa 5 (2016-2020).

 Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Xuân Thủy nhấn mạnh có được kết quả hôm nay, đó là sự thống nhất, quyết tâm cao của Ban Giám hiệu và nỗ lực của đội ngũ cán bộ, giảng viên hai Nhà trường; Trường Đại học VHNT Quân đội ghi nhận công tác phối hợp của Trường Trung cấp Múa TP. Hồ Chí Minh cho khóa thứ 5 liên kết đào tạo đại học Biên đạo múa – Huấn luyện múa thành công, với kết quả tốt nghiệp đạt giỏi 93,33%; khá = 6,67%. Đồng chí mong muốn các sinh viên sau khi tốt nghiệp không ngừng phát huy trí tuệ, phẩm chất nghề nghiệp, tận tụy trong công việc để tiếp tục có các tác phẩm múa hay, đặc sắc hơn nữa cũng như truyền đạt đam mê nghệ thuật múa cho các thế hệ trẻ trong việc gìn giữ, phát huy bản sắc văn hóa của dân tộc Việt Nam.

 Nhân dịp này, Đại tá Nguyễn Xuân Thủy cũng gửi lời cám ơn đến Thủ trưởng Bộ Quốc phòng, Tổng cục Chính trị, Bộ Tổng Tham mưu; lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Văn hóa - Thể thao & Du lịch đã thường xuyên chỉ đạo, tạo điều kiện và giúp đỡ Nhà trường.

 Đại diện Trường Trung cấp Múa TP Hồ Chí Minh, NSND, TS Hà Thế Dũng đã cảm ơn các cấp lãnh đạo đã quan tâm, tạo điều kiện để hai Nhà trường liên kết đào tạo, đáp ứng nguồn nhân lực trước nhu cầu thưởng thức nghệ thuật múa và bảo tồn văn hóa dân tộc của các tỉnh thành phía Nam. Đồng chí khẳng định với bề dày trên 65 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học VHNT Quân đội đã và đang phát huy vị thế, uy tín, là địa chỉ đào tạo tin cậy được nhiều thế hệ sinh viên lựa chọn nuôi dưỡng đam mê, khát vọng thành công./.

begiang co so 2 1

 begiang co so 2 2

begiang co so 2 3

begiang co so 2 4

  Tin, ảnh: Trần Bình Trọng

Tin bài khác