Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Lễ bế giảng trao bằng tốt nghiệp Đại học và Trung cấp hệ chính quy, khóa 2011-2015

Admin 17/11/2015
Sáng ngày 16/11/2015, Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội đã tổ chức Lễ bế giảng trao bằng tốt nghiệp Đại học và Trung cấp hệ chính quy, khóa 2011-2015. Thiếu tướng, Nhạc sĩ, NGƯT Nguyễn Đức Trịnh, Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội dự và chủ trì buổi lễ, cùng dự có Thiếu tướng, TS Nguyễn Học Từ, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường, các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu; chỉ huy các phòng, khoa, ban trong Nhà trường, các thầy cô giáo cùng toàn thể sinh viên được trao bằng tốt nghiệp lần này.

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng, Nhạc sĩ, NGƯT Nguyễn Đức Trịnh, Hiệu trưởng Nhà trường đã bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước những thành tích học tập mà sinh viên đạt được, tin tưởng rằng với kiến thức được học ở Nhà trường cùng với sức trẻ, sự năng động, sáng tạo sẽ là tiền đề vững chắc cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ phát huy được khả năng và mang kiến thức được học trong trường thực hiện nhiệm vụ hiệu quả, đạt thành tích cao.

IMG 2288 copy 

Thiếu tướng, Nhạc sĩ, NGƯT Nguyễn Đức Trịnh, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Các học viên, sinh viên tốt nghiệp Đại học và Trung cấp hệ chính quy, khóa 2011-2015 gồm nhiều chuyên ngành: nghệ thuật chuyên nghiệp; quản lý văn hóa; sư phạm âm nhạc. Trong 174 sinh viên đạt tốt nghiệp 100%, có 11,5% số sinh viên đạt tốt nghiệp loại Xuất sắc, 44,8% đạt loại Giỏi, 42,2% đạt loại Khá. Kết quả này đã ghi nhận sự cố gắng khắc phục khó khăn để dạy tốt và học tốt của thầy trò Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật quân đội. Phát biểu tại buổi lễ, học viên Đặng Thị Nguyệt, lớp ĐH SPAN K4 - đại diện học viên, sinh viên tốt nghiệp năm 2015 đã chia sẻ những cảm xúc trong buổi lễ và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc tới Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các thầy, cô giáo và các phòng, khoa, ban trong Nhà trường đã quan tâm, dạy dỗ trong suốt thời gian qua và hứa sẽ đem hết sức mình tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Nhà trường, luôn phấn đấu, nỗ lực để không phụ lòng tin tưởng của thầy cô.

IMG 2291

Học viên Đặng Thị Nguyệt, lớp ĐH SPAN K4 - đại diện học viên, sinh viên tốt nghiệp năm 2015 bày tỏ cảm xúc và sự biết ơn sâu sắc tới Nhà trường tại buổi lễ

Tin: QUỲNH MAI

Ảnh: CHÍ THÔNG

Tin bài khác