Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Lễ bế giảng trao bằng tốt nghiệp Đại học Nhạc công, Chỉ huy dàn nhạc quân nhạc hệ chính quy khóa 1 (2012 - 2015)

Admin 28/12/2015
Chiều ngày 25/12/2015, tại Hội trường Khoa Quân nhạc, Trường Đại học VHNT Quân đội đã tổ chức Lễ bế giảng, trao bằng tốt nghiệp cho lớp Đại học Nhạc công, Chỉ huy dàn nhạc quân nhạc khóa 1 hệ chính quy khóa học 2012 - 2015, đào tạo cho Bộ Công an. Thiếu tướng, Nhạc sĩ, NGƯT Nguyễn Đức Trịnh, Hiệu trưởng Nhà trường dự và chủ trì buổi lễ. Cùng dự có Thượng tá, NGƯT Nguyễn Xuân Thủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, chỉ huy các phòng, khoa, ban, tiểu đoàn, cán bộ, giảng viên khoa Quân nhạc cùng 30 học viên được trao bằng tốt nghiệp lần này. Đại diện Bộ tư lệnh cảnh sát cơ động và Đoàn Nghi lễ công an có đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Trầm, Phó Cục trưởng Cục Chính trị và đồng chí Thượng tá Nguyễn Tiến Dũng, Phó Đoàn trưởng Đoàn Nghi lễ công an. Việc mở khóa học đào tạo hai chuyên ngành Đại học Nhạc công quân nhạc (27 học viên) và Đại học Chỉ huy dàn nhạc quân nhạc (03 học viên) cho 30 học viên của Bộ Công an là một trong những chủ trương của Bộ Quốc phòng, Bộ Công an nhằm đào tạo đội ngũ cán bộ có trình độ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị lực lượng vũ trang đối với công tác nghi lễ, đón tiếp các đoàn khách cấp quốc gia, quốc tế.

Kết quả, 100% học viên đạt tốt nghiệp, có 74% số học viên tốt nghiệp loại Khá và 2,6% học viên tốt nghiệp loại Trung bình Khá. Kết quả này đã ghi nhận sự cố gắng khắc phục khó khăn để dạy tốt, học tốt của thầy trò Trường Đại học VHNT Quân đội.

3 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

Thiếu tướng, Nhạc sĩ, NGƯT Nguyễn Đức Trịnh- Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ bế giảng, trao bằng tốt nghiệp Đại học Nhạc công, Chỉ huy dàn nhạc Quân nhạc niên khóa 2012 - 2015

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng, Nhạc sĩ, NGƯT Nguyễn Đức Trịnh, Hiệu trưởng Nhà trường đã bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước những thành tích học tập mà các nhạc công trong dàn nhạc quân nhạc của Bộ Công an đạt được. Đồng chí tin tưởng rằng với kiến thức được học ở Nhà trường cùng với sức trẻ, sự nhiệt huyết, năng động, sáng tạo sẽ là tiền đề vững chắc cho các học viên sau khi tốt nghiệp sẽ phát huy được khả năng và mang những kiến thức được học trong trường thực hiện nhiệm vụ hiệu quả, đạt thành tích cao, góp phần tạo nên uy tín, vị thế của Trường Đại học VHNT Quân đội.

chup anh luu niem

Thiếu tướng, Nhạc sĩ, NGƯT Nguyễn Đức Trịnh- Hiệu trưởng Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với các học viên tốt nghiệp

Học viên Đinh Ngọc Thắng - đại diện học viên tốt nghiệp năm 2015 đã chia sẻ những cảm xúc trong buổi lễ và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các thầy, cô giáo và các phòng, khoa, ban chức năng trong Nhà trường đã quan tâm dạy dỗ, tạo mọi điều kiện trong quá trình học tập, rèn luyện và hứa sẽ phấn đấu, nỗ lực công tác tốt, phục vụ Đảng, Nhà nước, nhân dân và ngành Công an, xứng đáng với lòng tin tưởng của thầy cô, góp phần đưa uy tín, vị thế của Trường Đại học VHNT Quân đội ngày càng vang xa, xứng đáng là cái nôi hàng đầu đào tạo nên người chiến sĩ - nghệ sĩ.

TIN: THU THỦY

ẢNH: CHÍ THÔNG

Tin bài khác