Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Lễ Bế giảng, trao bằng tốt nghiệp cho các học viên Trung cấp Văn thư Lưu trữ hệ vừa làm vừa học K4

Admin 09/01/2023

Sáng ngày 8/01/2023, tại Cơ sở 2, Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội đã tổ chức Lễ Bế giảng, trao bằng tốt nghiệp cho các học viên Trung cấp Văn thư Lưu trữ hệ vừa làm vừa học K4 (2021-2023). Dự và chỉ đạo buổi lễ có Thiếu tướng, TS Nguyễn Văn Chính, Phó Chánh Văn phòng Quân uỷ Trung ương Văn phòng Bộ Quốc phòng (BQP); Đại tá Nguyễn Quang Đạt, Trưởng phòng Bảo mật Lưu trữ, Văn phòng/BQP; cùng đại biểu các phòng ban của Văn phòng/BQP. Về phía Nhà trường, dự và chủ trì có Đại tá, NGƯT, nhạc sĩ Nguyễn Xuân Thủy, Hiệu trưởng; đại biểu các cơ quan, đơn vị của Nhà trường; giảng viên thỉnh giảng của khóa học và toàn thể học viên.

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Nguyễn Văn Chính biểu dương tinh thần của thầy và trò Trường Đại  học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Khóa học được tổ chức trong điều kiện dịch Covid - 19 diễn biến phức tạp, học viên từ các đơn vị với nhiều lứa tuổi, môi trường công tác, điều kiện làm việc sinh hoạt khác nhau, khoảng cách địa lý, nên phải tổ chức dạy và học online một số môn học nhưng vẫn diễn ra đúng tiến độ kế hoạch đào tạo và đạt được những kết quả ngoài mong đợi.

Đại tá, NGƯT, nhạc sĩ Nguyễn Xuân Thủy sau khi trao bằng cho 95 học viên lớp Văn thư Lưu trữ đã khẳng định, lớp học đã trải qua những học kỳ chưa từng có tiền lệ, phải đối mặt với những khó khăn thách thức trong bối cảnh đại dịch Covid 19. Kết quả 100% học viên đủ điều kiện tốt nghiệp với 19% đạt loại Giỏi, 81% đạt loại Khá và 06 học viên được nhận Giấy khen. Có được thành tích như vậy là nhờ sự quan tâm sâu sát của Thủ trưởng và đội ngũ cán bộ Văn phòng/BQP cùng với tinh thần đoàn kết đồng lòng, khắc phục mọi khó khăn của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường; sự phối hợp chặt chẽ linh hoạt giữa các cơ quan, đơn vị trong đổi mới phương pháp đào tạo; sự nỗ lực phấn đấu cả về học tập và rèn luyện của các học viên và sự nhiệt huyết, tận tình trong giảng dạy của đội ngũ giảng viên.

Kết quả tốt nghiệp góp phần xây dựng ngành Văn thư, Bảo mật lưu trữ trong toàn quân vững mạnh, là món quà tinh thần quý giá để học viên trở về đón Tết cùng gia đình và đơn vị vui vẻ, ý nghĩa.

Thiếu tướng, TS Nguyễn Văn Chính, Phó Chánh Văn phòng Quân uỷ Trung ương Văn phòng Bộ Quốc phòng phát biểu tại buổi lễ

Đại tá, NGƯT, nhạc sĩ Nguyễn Xuân Thủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng cho các học viên

Đại tá, NGƯT, nhạc sĩ Nguyễn Xuân Thủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng cho các học viên

Đại tá, NGƯT, nhạc sĩ Nguyễn Xuân Thủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng cho các học viên

Đại tá, NGƯT, nhạc sĩ Nguyễn Xuân Thủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng cho các học viên

Tin: Kiều Liễu

Ảnh: Kiều Liễu, Trung Trực

Tin bài khác