Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Lễ bế giảng khóa học và trao bằng tốt nghiệp lớp Đại học dân sự liên kết đào tạo liên thông Đại học hệ vừa làm vừa học chuyên ngành Quản lý văn hóa khóa 1 (2012 - 2015)

Admin 12/11/2015
Sáng ngày 11/11/2015, Trường Đại học VHNT Quân đội và Trường Trung cấp VHNT tỉnh Lạng Sơn tổ chức Lễ bế giảng khóa học và trao bằng tốt nghiệp cho 42 sinh viên lớp Đại học dân sự liên kết đào tạo liên thông Đại học hệ vừa làm vừa học chuyên ngành Quản lý văn hóa khóa 1 (2012 - 2015). Tới dự chỉ đạo và trực tiếp trao bằng tốt nghiệp trong Lễ bế giảng khóa học có đoàn cán bộ Trường Đại học VHNT Quân đội do Thượng tá, NGƯT Nguyễn Xuân Thủy- Ủy viên thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường làm Trưởng đoàn. Về phía Trường Trung cấp VHNT tỉnh Lạng Sơn có Nhạc sĩ, ThS Nguyễn Văn Tân- Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS Nguyễn Thị Hằng- Phó Hiệu trưởng Nhà trường và đông đảo cán bộ, giáo viên Nhà trường.

Việc mở khóa học liên kết đào tạo liên thông Đại học hệ vừa làm vừa học chuyên ngành Quản lý văn hóa cho đối tượng là cán bộ, công chức, viên chức có bằng tốt nghiệp trung cấp Quản lý văn hóa đang công tác trong ngành VHTT và DL tỉnh Lạng Sơn và khu vực các tỉnh phía Bắc là một trong những chủ trương của BGD&ĐT, Bộ Quốc phòng và UBND tỉnh Lạng Sơn nhằm đào tạo đội ngũ cán bộ có trình độ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ quản lý các hoạt động VHNT tại địa phương.

Kết quả, 100% sinh viên tốt nghiệp năm 2015 được nhận bằng, trong đó xếp loại Giỏi có 5 học viên, loại Khá có 36 học viên và Trung bình có 1 học viên.

Đồng chí Thượng tá, NGƯT Nguyễn Xuân Thủy- Ủy viên thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu Trường Đại học VHNT Quân đội bày tỏ niềm phấn khởi trước kết quả học tập, rèn luyện và biểu dương sự nỗ lực, tinh thần phấn đấu vượt qua khó khăn trong học tập và công tác của các tân cử nhân để có được thành tích như ngày hôm nay. Sự thành công của các em trong sự nghiệp sẽ góp phần nâng cao uy tín, vị thế của Trường Đại học VHNT Quân đội cũng như Trường Trung cấp VHNT tỉnh Lạng Sơn. Khóa học kết thúc tốt đẹp khẳng định dấu ấn đối với sự nghiệp giáo dục - đào tạo cũng như sự phối hợp trong công tác liên kết đào tạo giữa hai Nhà trường. Đồng chí mong muốn với những kiến thức cơ bản được trang bị ở trường, các tân cử nhân sẽ biết vận dụng các kiến thức đó để áp dụng vào thực tiễn, từ thực tiễn làm phong phú hơn vốn tri thức của mình để làm việc tốt hơn, sáng tạo, nhiệt huyết hơn trong công tác hoạt động quản lý văn hóa của mình.

Thay mặt lớp Đại học Quản lý văn hóa khóa 1, tân cử nhân Đoàn Minh Dũng bày tỏ niềm tự hào và lòng biết ơn sâu sắc tới Ban giám hiệu, các thầy, cô giáo, các cán bộ quản lý hai Nhà trường đã tận tâm, nhiệt huyết truyền đạt những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong suốt 3 năm học và hứa sẽ đem hết những tri thức, bản lĩnh, trí tuệ và nhiệt huyết của người cán bộ Quản lý văn hóa để nhanh chóng trở thành những cán bộ có trình độ chuyên môn và nghiệp vụ vững vàng trong lĩnh vực văn hóa, tạo ra mạng lưới cán bộ văn hóa trong toàn tỉnh để quản lý, tổ chức, điều hành các hoạt động văn hóa ở cơ sở, đáp ứng yêu cầu xây dựng, phát triển nền văn hóa văn nghệ trong quá trình hội nhập quốc tế, góp phần giữ gìn, bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

2 copy copy copy copy

Đồng chí Thượng tá, NGƯT Nguyễn Xuân Thủy- Ủy viên thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

1 copy copy copy copy copy copy copy

Các cử nhân nhận bằng tốt nghiệp

3 copy copy

Đồng chí Thượng tá, NGƯT Nguyễn Xuân Thủy- Ủy viên thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với các tân cử nhân

Tin và ảnh: THU THỦY

Tin bài khác