Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp lớp Đại học Báo chí K4 (Khóa 2015-2019)

Admin 21/06/2019
 Sáng ngày 21/6/2019, Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội đã tổ chức Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên lớp Đại học Báo chí K4, niên khóa 2015-2019, hệ chính quy. Dự và chỉ đạo có Đại tá, Thạc sĩ Trần Văn Kim, Chính Ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng thi tốt nghiệp; Đại tá Phan Văn Long, Phó Chính ủy; Đại tá, Thạc sĩ Hoàng Văn Chức, Chủ nhiệm khoa KHXH&NV; Thượng tá, PGS.TS Nhâm Cao Thành, Phó Chủ nhiệm khoa KHXH&NV; Thạc sĩ Phan Văn Kiền, giảng viên trường Đại học KHXH&NV; đại diện các Phòng, Khoa cùng các thầy, cô giáo và học viên, sinh viên trong khoa.

 Trong tổng số 59 sinh viên lớp Đại học Báo chí K4, có 5 sinh viên được chọn tham gia bảo vệ khóa luận tốt nghiệp. Đây là những gương mặt tiêu biểu với thành tích học tập đạt loại khá giỏi, hoạt động phong trào sôi nổi, có phẩm chất đạo đức và lối sống lành mạnh. Với những kiến thức và kỹ năng được trang bị, ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, 5 bạn sinh viên đã tìm kiếm cho mình nhiều cơ hội thực hành nghề nghiệp tại các cơ quan báo chí có tên tuổi như: Báo Quân đội nhân dân, Báo Nông nghiệp, Báo Pháp luật Việt Nam, Báo VnExpress,... nhận được sự đánh giá tích cực về thái độ cũng như năng lực chuyên môn.

 Đề tài khóa luận của sinh viên lớp Đại học Báo chí K4 năm nay được Hội đồng đánh giá có tính sáng tạo, mới mẻ, bám sát với thực tiễn nghề nghiệp bao gồm: Phát triển báo điện tử Pháp luật Việt Nam của sinh viên Bùi Thế Vũ; Đặc điểm của siêu tác phẩm báo chí trên báo điện tử VnExpress của sinh viên Võ Đình Nhật; Tổ chức sản xuất chương trình truyền hình tiếng Thái trên VTV5 – Đài Truyền hình Việt Nam của sinh viên Trần Thu Uyên; Định kiến giới với nam giới trên báo điện tử hiện nay của sinh viên Đỗ Thu Trang; Truyền hình điện tử VTV6 – Đài Truyền hình Việt Nam của sinh viên Trịnh Thùy Trang. Được sự định hướng, hỗ trợ tận tình từ các giảng viên hướng dẫn, cả 5 khóa luận đã làm rõ được vấn đề nghiên cứu, làm cơ sở phục vụ cho công tác phát triển nội dung và phương tiện kỹ thuật báo chí, thể hiện thái độ nghiêm túc, trách nhiệm, tâm huyết của mỗi sinh viên trong suốt quá trình khai thác đề tài.

 Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của sinh viên lớp Đại học Báo chí K4 đã diễn ra thành công tốt đẹp với kết quả ấn tượng, cả 5 khóa luận đều đạt loại xuất sắc. Kết quả này hoàn toàn xứng đáng với sự cố gắng, nỗ lực của các bạn sinh viên trong suốt bốn năm theo học tại Nhà trường. Qua đó cho thấy chất lượng đào tạo nguồn nhân lực báo chí vừa hồng, vừa chuyên của Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội ngày càng được nâng cao, mài rèn được những cây viết vững lý luận, chắc tư tưởng, phục vụ trung thành, hiệu quả cho "mặt trận không tiếng súng" trong và ngoài quân đội.

 Một số hình ảnh của buổi lễ:

totnghiepbao1

totnghiepbao2

Tin và ảnh: Hải Yến

Tin bài khác