Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp lớp đại học báo chí K1

Admin 04/07/2016
Ngày 29/6/2016, Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, Khoa Khoa học xã hội và nhân văn đã tổ chức Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp lớp đại học báo chí K1 hệ chính quy,  khóa học 2012 – 2016. Dự và chỉ đạo có Thiếu tướng, TS Nguyễn Học Từ, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy – Phó Chủ tịch Hội đồng thi tốt nghiệp quốc gia Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.

Đây là lớp đào tạo báo chí hệ chính quy khóa đầu tiên của Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, với tổng số 35 sinh viên tại hai cơ sở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Có 08 sinh viên đủ điều kiện làm và bảo vệ khóa luận tốt nghiệp năm 2016, là Nguyễn Thị Ngọc Anh, Phạm Diệu Linh, Ninh Thu Hà, Hoàng Thị Mai Loan, Lại Bích Nga, Dương Thị Hà và Vũ Thị Huyền.

a1 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

8 sinh viên lớp đại học báo chí K1 đủ điều kiện bảo vệ khóa luận tốt nghiệp năm 2016

Từ kết quả khóa luận và quá trình bảo vệ khóa luận, các sinh viên đã khá tự tin trong diễn đạt, nội dung khóa luận đạt chất lượng tốt, thể hiện sự cố gắng, nỗ lực học tập và nghiêm túc trong nghiên cứu khoa học của sinh viên. Các đề tài được lựa chọn mang tính thời sự, khoa học và gắn với thực tiễn cơ sở, khảo sát số liệu rõ ràng, chân thực, cho thấy sự công phu trong nghiên cứu, để hoàn thành khóa luận.

08 Hội đồng chấm, phản biện khóa luận tốt nghiệp quốc gia cho 08 sinh viên lớp đại học Báo chí K1 (2012 - 2016) đã đánh giá kết quả của từng sinh viên một cách công tâm, khách quan, đều đạt điểm xuất sắc từ 9,4 điểm đến  9,7 điểm.

PHƯƠNG HÀ

Tin bài khác