Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Kiểm tra toàn diện CTĐ,CTCT tại Cơ sở II và Nhà hát Quân đội khu vực phía Nam

Admin 19/08/2019
Thực hiện Kế hoạch công tác đảng, công tác chính trị (CTĐ,CTCT) năm 2019, từ ngày 15 đến ngày 17 tháng 8 năm 2019 đoàn công tác của Nhà trường do đồng chí Đại tá Trần Văn Kim, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường, làm trưởng đoàn; cùng đi có Đại tá Phan Văn Long, UV Ban Thường vụ, Phó Chính ủy; Thượng tá Đỗ Viết Lự, Phó CN Chính trị; Thượng tá Đặng Văn Tuyết, Phó CN Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy, đã vào kiểm tra toàn diện các mặt  đối với Cơ sở II và Nhà hát Quân đội khu vực phía nam (NHQĐKVPN).

Báo cáo với đoàn công tác cấp ủy chỉ huy Cơ sở II, Ban Giám đốc NHQĐKVPN đã khái quát đặc điểm tình hình, những thuận lợi, khó khăn và kết quả thực hiện nhiệm vụ trong năm vừa qua, đi sâu và những hoạt động CTĐ,CTCT; những kiến nghị đề nghị với Đảng ủy Ban Giám hiệu và các cơ quan chức năng của Nhà trường  trong lãnh đạo, chỉ đạo hướng dẫn để Cơ sở II và NHQĐKVPN hoàn thành nhiệm vụ tốt hơn trong thời gian tới.

Quán triệt tư tưởng: Kiểm tra nghiêm túc, sâu sát, chặt chẽ; chỉ đạo, hướng dẫn, giúp đỡ cụ thể. Sau khi nghe báo cáo, đoàn công tác đã tiếp cận hệ thống tài liệu, sổ sách CTĐ,CTCT; trao đổi trực tiếp với các đồng chí trong cấp ủy chỉ huy Cơ sở II, Ban Giám đốc Nhà hát và một số cán bộ nhân viên của hai đơn vị để nắm tình hình, tổng hợp đánh giá nhận xét kết quả kiểm tra.

Phát biểu tại buổi làm việc kết thúc đợt kiểm tra, Đại tá Trần Văn Kim, Trưởng đoàn kiểm tra đã đánh giá cao, ghi nhận và biểu dương những nỗ lực cố gắng khắc phục khó khăn hoàn thành nhiệm vụ của hai đơn vị. Chỉ rõ những ưu điểm và kết quả đã đạt được cũng như những hạn chế khuyết điểm cần phải tiếp tục khắc phục và hoàn thiện trong thời gian tới để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị nói chung và các mặt hoạt động CTĐ,CTCT nói riêng. Giải quyết kịp thời những vướng mắc, kiến nghị đề nghị của hai đơn vị, đồng chí chỉ đạo: Cơ sở II và NHQĐKVPN cần tiếp tục giữ vững sự ổn định về chính trị tư tưởng, xây dựng tinh thần đoàn kết thống nhất cao, khắc phục mọi khó khăn phát huy những điều kiện tiềm năng sẵn có phối hợp chặt chẽ giữa hai đơn vị để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Trước mắt tích cực chuẩn bị cho Kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập Cơ sở II, tiến tới kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Nhà trường và năm học mới, bảo đảm cho tổ chức các hoạt động văn hóa nghệ thuật giai đoạn cuối năm; chuẩn bị cho Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ, nhất là về công tác nhân sự…

Cấp ủy chỉ huy Cơ sở II, Ban Giám đốc NHQĐKVPN phát biểu tiếp thu những nội chỉ đạo của đồng chí Chính ủy và hướng dẫn của đoàn công tác; cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường và các cơ quan chức năng trong thời gian vừa qua; hứa quyết tâm đoàn kết khắc phục khó khăn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

69571836 509211386491593 5512561610696163328 n

Tin: Đặng Văn Tuyết

Ảnh: Võ Hồng Tiến

Tin bài khác