Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Khoa Văn thư, Lưu trữ và Báo chí tổ chức chương trình kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Admin 23/11/2020
Sáng ngày 20/11, tại Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, Khoa Văn thư, Lưu trữ và Báo chí đã tổ chức thành công chương trình “Gặp mặt kỷ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam”.

Dự buổi gặp mặt, có Đại tá Phùng Thanh Tiến, Chính ủy; Đại tá Hoàng Văn Chức, Phó chính ủy; lãnh đạo một số phòng, khoa, ban cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên Khoa Văn thư, Lưu trữ và Báo chí.

Phát biểu khai mạc, Đại tá, TS Trịnh Lan Hương, Chủ nhiệm Khoa Văn thư, Lưu trữ và Báo chí khẳng định, đây là cơ hội để sinh viên và các cựu sinh viên của khoa bày tỏ lòng biết ơn và thể hiện truyền thống “Tôn sư trọng đạo - Uống nước nhớ nguồn” đối với những thế hệ các thầy cô đã và đang cống hiến sự nghiệp “trồng người”. Đồng thời là dịp để các thầy cô trải lòng về chuyện nghề, chuyện đời, giúp các học trò thêm hiểu, thêm trân quý tấm lòng của các thầy cô giáo đối với sự nghiệp trồng người. Nhân dịp này, Đại tá Trịnh Lan Hương đã đọc thư của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng gửi các nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục trong Quân đội.

Trong buổi gặp mặt, diễn ra cuộc trò chuyện giữa thầy Hoàng Văn Chức, cô Trịnh Lan Hương và cô Nguyễn Phương Mai, là những người có công đặt nền móng hình thành, xây dựng và phát triển; trực tiếp tổ chức giáo dục, đào tạo Văn thư, lưu trữ và Báo chí trong gần mười năm qua. Cuộc trò chuyện đã để lại ấn tượng sâu sắc về những kỷ niệm về “Người Thầy” với những khó khăn, gian khổ và những tâm tư, tình cảm gắn bó, hết lòng vì sự nghiệp “ươm trồng, chắp cánh” ước mơ trong mái trường chiến sĩ - nghệ sĩ.

Tại chương trình gặp mặt, các bạn sinh viên trong khoa đã gửi tặng nhiều bài hát, điệu nhảy ý nghĩa gửi tặng các cán bộ, giảng viên của Khoa và Nhà trường. Buổi lễ kết thúc thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

IMG 7788 1sz

IMG 8062sz

IMG 7974sz

Tin và ảnh: Lê Dương – Minh Duyên – Kiều Ninh (Lớp K6-Báo chí)

Tin bài khác