Khoa Văn thư lưu trữ và Báo chí tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn trực tuyến nâng cao chất lượng giảng dạy

Admin 25/08/2021
Ngày 25/8/2021, Khoa Văn thư lưu trữ và Báo chí đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn bằng hình thức trực tuyến, với chủ đề “Nâng cao chất lượng biên soạn bài giảng, kế hoạch giảng bài đáp ứng nhiệm vụ Giáo dục đào tạo học kỳ I, năm học 2021-2022”. Dự và điều hành buổi sinh hoạt có Đại tá, TS. Trịnh Lan Hương, Chủ nhiệm Khoa Văn thư lưu trữ và Báo chí, cùng tập thể cán bộ, giảng viên trong toàn khoa.

Phát biểu khai mạc chương trình, Đại tá, TS. Trịnh Lan Hương khẳng định, đây là hoạt động ý nghĩa đối với cho cán bộ, giảng viên trong khoa trước thềm năm học mới, nhằm trao đổi kinh nghiệm và xây dựng chi tiết hơn nội dung bài giảng cho 3 chuyên ngành đào tạo (bao gồm Đại học Báo chí, Trung cấp Văn thư lưu trữ và Đại học Sư phạm Âm nhạc).

Sau khi lãnh đạo, chỉ huy khoa trình bày một số nội dung yêu cầu theo văn bản hướng dẫn soạn bài giảng, kế hoạch giảng bài năm học 2021-2022 của Phòng Đào tạo, đại diện các khối bộ môn thảo luận về những điểm mạnh và vướng mắc gặp phải trong quá trình soạn bài giảng, kế hoạch giảng bài.

Năm học 2021-2022, toàn ngành Giáo dục nói chung và giáo dục-đào tạo trong Quân đội nói riêng tiếp tục thực hiện nhiệm vụ kép, vừa tích cực thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, bảo đảm an toàn trường học; vừa ra sức phấn đấu khắc phục khó khăn hoàn thành nhiệm vụ năm học, đáp ứng yêu cầu đổi mới và bảo đảm chất lượng giáo dục, đào tạo. Chính vì vậy, buổi sinh hoạt chuyên môn trực tuyến do khoa tổ chức góp phần nâng cao chất lượng, kiện toàn hệ thống bài giảng, kế hoạch giảng bài của các giảng viên.

tc

Tin, ảnh: Nguyễn Minh Tuấn