Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Khoa Sân khấu - Điện ảnh - Viết văn tổ chức thi hết học kỳ 2

Admin 15/06/2022
 Tối ngày 14/6/2022, Khoa Sân khấu - Điện ảnh - Viết văn, Trường Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân đội đã tổ chức thi hết học kỳ 2, năm học 2021 - 2022 cho lớp Đại học Liên thông Diễn viên Kịch - Điện ảnh K2. Với học phần Kịch nước ngoài, giảng viên hướng dẫn là NSƯT, đạo diễn Bùi Như Lai đã lựa chọn 4 trích đoạn trong các kiệt tác sân khấu Thế giới: "Cuộc chia tay tháng 6" - tác giả Vămpilot; "Âm mưu và tình yêu" - tác giả Sile; "Romeo và Juliet" - tác giả W. Shakespeare; "Tactuyp" - tác giả Molie.

 Với 4 trích đoạn điển hình cùng với sự tham gia diễn xuất của các học viên lớp Đại học Liên thông Diễn viên Kịch - Điện ảnh K2 đã tạo nên những giây phút thăng hoa, giàu cảm xúc trong diễn xuất, số phận các nhân vật được khắc hoạ rõ nét, các xung đột được đẩy lên đến đỉnh điểm; các mảng miếng, thủ pháp trong dàn dựng của NSƯT, đạo diễn Bùi Như Lai một lần nữa được khẳng định về chất lượng đã để lại rất nhiều ấn tượng sâu sắc cho khán giả dự xem.

 Đại tá, ThS Trần Thanh Bạch - Chủ nhiệm khoa Sân khấu - Điện ảnh - Viết văn cho biết: "Với sự hướng dẫn của NSƯT, đạo diễn Bùi Như Lai, học viên là các diễn viên trẻ đã có những bước tiến về mặt chuyên môn, phong cách làm việc chuyên nghiệp hơn, trưởng thành hơn trong bản lĩnh sân khấu, nhờ vậy đã hoàn thành tốt các vai diễn mà mình đảm nhiệm. Có thể nói, thông qua kết quả của đêm thi, các học viên đã đạt được mục tiêu, yêu cầu mà chương trình đào tạo cũng như định hướng của Khoa đề ra".

 Thông qua kết quả buổi thi, có thể thấy chất lượng đào tạo và uy tín của Nhà trường nói chung và Khoa Sân khấu - Điện ảnh - Viết văn nói riêng ngày càng được khẳng định và phát triển đúng với tầm nhìn và sứ mạng đào tạo của Nhà trường trong những năm tiếp theo. Một số hình ảnh tại đêm thi:

thikich2022 1 copy

thikich2022 2

thikich2022 3

Tin: Anh VũẢnh: Nguyễn Tiến Dũng

Tin bài khác