Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Khoa Sân khấu điện ảnh - Viết văn kỷ niệm 4 năm thành lập

Admin 18/11/2010
Ngày 15 tháng 11 năm 2010 tại Trường Đại học VHNT QĐ, khoa Sân khấu Điện ảnh - Viết văn (SK ĐA-VV) đã tổ chức lễ kỷ niệm 4 năm ngày thành lập (15/11/2006 – 15/11/2010). Đến dự có các vị lãnh đạo đại diện Ban Giám hiệu, các phòng khoa ban Nhà trường, các cơ quan, đơn vị bạn. Khoa cũng vinh dự đón NSND Trần Bảng, TS. Trần Đình Ngôn, Nhà văn Chu Lai, nhà văn Nguyễn Bắc Sơn, nhà văn Ngô Vĩnh Bình, NGND Lê Đăng Thực, TS. Nguyễn Mạnh Lân, NSƯT Nguyễn Xuân Sơn, NSƯT Vũ Châu, Đại tá, NSƯT Đào Văn Lê... là những tên tuổi gạo cội trong lĩnh vực văn học nghệ thuật đã dành tâm huyết cộng tác với khoa trong thời gian qua.

 

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Vũ Đức Long - Chính ủy Nhà trường ghi nhận nỗ lực của thầy và trò khoa SKĐA-VV; đồng thời đề cập đến nhiệm vụ giáo dục đào tạo trong thời gian tới, đòi hỏi khoa phải tiếp tục phát huy những kết quả đạt được để đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của Nhà trường và xã hội.

Trong không khí thân mật, cảm động, các thế hệ lãnh đạo khoa, giảng viên cộng tác bày tỏ sự vui mừng trước những bước phát triển về mọi mặt của khoa SKĐA-VV từ ngày đầu thành lập đến nay và hi vọng khoa ngày càng lớn mạnh, thực hiện tốt nhiệm vụ đào tạo, góp phần vào sự phát triển chung của Nhà trường.

Đại tá Vũ Đức Long, Chính ủy Nhà trường tặng hoa chúc mừng Khoa SKĐA-VV

Buổi lễ kỷ niệm là dịp gặp mặt đầy ý nghĩa của các thế hệ cán bộ, giảng viên và sinh viên để ôn lại chặng đường đã qua với niềm tự hào và quyết tâm cao hơn nữa xây dựng khoa Sân khấu- Điện ảnh- Viết văn ngày càng vững mạnh toàn diện trong thời gian tới.

PHƯƠNG THẢO

 

Tin bài khác