Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Khai mạc tập huấn Lớp Lý thuyết âm nhạc, kỹ năng nghe và thị xướng do chuyên gia Mỹ giảng dạy

Admin 19/08/2019
Sáng ngày 19/8/2019, Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội đã tổ chức khai mạc tập huấn Lớp Lý thuyết âm nhạc, kỹ năng nghe và thị xướng do PGS.TS. Brent Yorgason, giảng viên Khoa Sáng tác và lý thuyết của Trường Âm nhạc BYU/ Đại học Brigham Young University (Mỹ) giảng dạy.

Đại tá, NSND Trần Xuân Thanh, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường đón tiếp PGS.TS. Brent Yorgason và dự buổi khai mạc lớp tập huấn.

Lớp tập huấn đã thu hút được nhiều giảng viên đến từ các khoa như Kiến thức Nghệ thuật cơ bản, Âm nhạc, Thanh nhạc, Quản lý văn hóa, Sư phạm Nhạc – Họa, Quân nhạc… Trong thời gian từ ngày 19/8 đến ngày 26/8/2019, PGS.TS. Brent Yorgason sẽ chia sẻ với lớp học các nội dung: Lý thuyết âm nhạc và phương pháp giảng dạy; Xướng âm, thị xướng và phương pháp giảng dạy; Kỹ năng nghe, ghi âm và phương pháp giảng dạy.

Buổi học đầu tiên diễn ra trong không khí sôi nổi, trao đổi thảo luận giữa thầy Brent Yorgason và các học viên. Đây là một trong những hoạt động đối ngoại về giáo dục đào tạo có ý nghĩa thực tiễn bổ ích cho các giảng viên giữa Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội và Trường Đại học Brigham Young University (Mỹ).

IMG 9037

PGS.TS. Brent Yorgason, giảng viên Khoa Sáng tác và lý thuyết của Trường Âm nhạc BYU/ Đại học Brigham Young University (Mỹ) giới thiệu và làm quen với lớp học

IMG 9052

PGS.TS. Brent Yorgason chia sẻ kiến thức âm nhạc với lớp tập huấn

Tin: Phương Hà

Ảnh: Đức Lộc

Tin bài khác