Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Khai mạc kỳ thi Tốt nghiệp quốc gia tại Cơ sở 2

Admin 18/06/2019
Ngày 17/6/2019, tại Cơ sở 2, Trường Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân đội đã diễn ra buổi Khai mạc kỳ thi tốt nghiệp Đại học, Trung cấp hệ chính quy, khoá 2015-2019 của 10 lớp với 85 học viên, sinh viên thuộc các chuyên ngành Thanh nhạc, Sư phạm âm nhạc, Biểu diễn nhạc cụ phương Tây, Sáng tác âm nhạc, Chỉ huy dàn nhạc, Quản lý văn hoá và Báo chí.

Dự chỉ đạo có đồng chí Thượng tá Vũ Hồ Tùng, Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng thi tốt nghiệp quốc gia Trường Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân đội cùng lãnh đạo chỉ huy Cơ sở 2, chỉ huy Tiểu đoàn, các Ban và toàn thể cán bộ, giảng viên.

co so 2 copy

Các môn thi trong chương trình tốt nghiệp bao gồm: Những nguyên lý cơ bản của Chủ nghĩa Mác-Lê nin, Tư tưởng Hồ Chí Minh (đối với hệ Đại học), Chính trị (đối với hệ Trung cấp), các môn Chuyên ngành và các môn Cơ sở ngành.

Đối với công tác chuẩn bị cho chương trình thi tốt nghiệp năm nay, Thủ trường Nhà trường ghi nhận và biểu dương lãnh đạo, chỉ huy Cơ sở 2, Ban Đào tạo và các tập thể, cá nhân trong toàn đơn vị đã khắc phục mọi khó khăn về nhân lực, chủ động xây dựng kế hoạch thực hiện, đảm bảo lực lượng làm nhiệm vụ, các ban coi thi, chấm thi; đảm bảo đầy đủ cơ sở vật chất cho các buổi thi. Bám sát các văn bản chỉ đạo của Hội đồng, phối kết hợp chặt chẽ với các Phòng, Ban chức năng của Nhà trường, đảm bảo cho kỳ thi được diễn ra nghiêm túc, đúng tiến độ, quy định.

Theo kế hoạch, chương trình thi tốt nghiệp sẽ diễn ra từ ngày 10/6 đến ngày 23/6/2019 tại các phòng thi của Cơ sở 2 và Hội trường Sư 367 Quân chủng Phòng không - Không quân (đối với môn thi Đạo diễn chương trình Nghệ thuật tổng hợp của lớp Đại học Quản lý văn hoá vào tối 20/6/2019).

Kiều Liễu

Tin bài khác