Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Khai mạc kỳ thi tốt nghiệp năm học 2015 - 2016 tại Cơ sở 2

Admin 22/06/2016
Căn cứ nội dung, chương trình đào tạo toàn khóa, thực hiện Kế hoạch thi tốt nghiệp năm học 2015 – 2016 đã được Hiệu trưởng Nhà trường phê duyệt. Ngày 21/6/ 2016, được sự cho phép của Hiệu trưởng – Chủ tịch Hội đồng thi tốt nghiệp quốc gia, Cơ sở 2, Trường Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân đội đã tổ chức khai mạc kỳ thi tốt nghiệp cho các lớp: Đại học Quản lý văn hóa khóa 4, Đại học Báo chí khóa 1 và Trung cấp Biểu diễn nhạc cụ phương Tây khóa 1.

Năm học 2015 – 2016, Cơ sở 2 có 34 học viên, sinh viên đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp quốc gia, trong đó Đại học quản lý văn hóa khóa 1 có 23 sinh viên, Đại học Báo chí khóa 1 có 10 sinh viên và Trung cấp Biểu diễn nhạc cụ phương Tây có 01 học viên. Đây là những học viên, sinh viên được tu dưỡng, phấn đấu trong môi trường nhà trường quân đội, có quá trình học tập, rèn luyện nghiêm túc, đáp ứng được mục tiêu, yêu cầu đào tạo của Nhà trường, hội tụ đủ các yếu tố cần thiết về kiến thức và đạo đức tác phong. Các học viên, sinh viên bước vào kỳ thi với tinh thần hào hứng, vững vàng về kiến thức chuyên môn cả lý luận và thực hành.

Buổi Khai mạc kỳ thi tốt nghiệp diễn ra ngắn gọn, trang trọng, tạo khí thế sôi nổi, tự tin để các học viên, sinh viên hoàn thành tốt các phần thi của mình theo đúng các quy chế, quy định hiện hành.

Sinh viên lớp Đại học Quản lý văn hóa khóa 4 trình diện trước Hội đồng

Tin: CHẤN NAM

Ảnh: VÕ HỒNG TIẾN

Tin bài khác