Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Khai mạc kỳ thi tốt nghiệp đại học ngành Sư phạm âm nhạc và Báo chí năm 2022

Admin 18/06/2022
 Chiều ngày 17/6/2022, Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội đã tổ chức lễ khai mạc kỳ thi tốt nghiệp đại học cho sinh viên lớp Sư phạm Âm nhạc K10 và Báo chí K7 (niên khóa 2018 - 2022). Dự và chỉ đạo có Đại tá Vũ Hồ Tùng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Phó Chủ tịch Hội đồng thi tốt nghiệp quốc gia năm 2022, đại biểu các phòng, ban, lãnh đạo chỉ huy Khoa Văn thư lưu trữ và Báo chí cùng các cán bộ, giảng viên và toàn thể sinh viên tham dự kỳ thi.

 Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá, TS. Trịnh Lan Hương, Chủ nhiệm Khoa Văn thư lưu trữ và Báo chí đánh giá cao quá trình học tập và rèn luyện của sinh viên, ghi nhận những thành tích mà các lớp đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời chúc tất cả các sinh viên tham dự kỳ thi tốt nghiệp quốc gia năm 2022 thành công, đạt kết quả cao ở các môn thi chung và chuyên ngành.

 Trong thời gian diễn ra kỳ thi, Khoa Văn thư lưu trữ và Báo chí phối hợp chặt chẽ với Phòng Đào tạo, Ban Khảo thí và đảm bảo chất lượng Giáo dục Đào tạo để đảm bảo tốt nhất lực lượng làm nhiệm vụ, hỗ trợ mọi điều kiện để sinh viên hoàn thành tốt bài thi, đảm bảo kỳ thi được diễn ra nghiêm túc, đúng quy chế. 29 sinh viên tham gia thi tốt nghiệp từ ngày 17/6 đến ngày 4/8/2022.

 Sinh viên Hoàng Thế Dân, lớp Đại học Báo chí K7, đại diện cho các sinh viên tham gia kỳ thi tốt nghiệp bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ, giảng viên của các đơn vị đã quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi trong thời gian qua, đồng thời xin hứa sẽ trung thực, nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt kỳ thi tốt nghiệp năm 2022.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đại tá TS Trịnh Lan Hương phát biểu copy

Toàn ảnh buổi khai mạc

Giảng viên và tập thể sinh viên hai lớp Đại học Báo chí K7 - Đại học Sư phạm Âm nhạc K10

 

Tin/ảnh: Hoàng Hà

Tin bài khác