Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Khai mạc kỳ thi tốt nghiệp các chuyên ngành nghệ thuật lớp Trung cấp Văn hoá Văn nghệ quần chúng K2

Admin 31/05/2023

Sáng ngày 30/5/2023, tại Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội đã diễn ra buổi khai mạc kỳ thi tốt nghiệp các chuyên ngành nghệ thuật cho lớp Trung cấp Văn hoá Văn nghệ quần chúng K2/ Khoa Quản lý văn hóa. Dự và chỉ đạo có Đại tá Hồ Trọng Tuấn - Phó Hiệu trưởng/Phó Chủ tịch Hội đồng thi tốt nghiệp Quốc gia Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, cùng các đồng chí trong Ban Chấm thi, Ban Khảo thí và đảm bảo chất lượng giáo dục và đào tạo, cán bộ, giảng viên Khoa Quản lý văn hóa và học viên Lớp Trung cấp Văn hoá Văn nghệ quần chúng K2.

Sau lễ khai mạc, các học viên tham gia thi chuyên ngành nhạc cụ đã thể hiện kỹ năng và khả năng sáng tạo qua việc biểu diễn các tác phẩm với nhiều hình thức như: độc tấu, tam tấu, kết hợp vừa hát vừa đàn .... Các tác phẩm được giảng viên chuyên ngành dàn dựng công phu, cùng với phần xử lý khéo léo của học viên đã tạo ra những tiết mục thi đầy chất lượng và hết sức sôi nổi.

 Buổi thi tốt nghiệp là bước ngoặt quan trọng của mỗi học viên, đồng thời kết quả thi đã phản ánh quá trình đào tạo của Khoa Quản lý văn hóa nói riêng và Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội nói chung. Trong những năm qua, Khoa Quản lý văn hóa đã đào tạo nhiều lớp học viên, sinh viên ngành Quản lý văn hóa có trình độ chuyên môn tốt, được trang bị kiến thức sâu, rộng về các mặt liên quan đến ngành chuyên môn; trong đó, các môn học về nghệ thuật luôn được chú trọng để sau khi tốt nghiệp, học viên có thể phát huy vai trò của mình trong công tác tại các đơn vị cơ sở.

Một số hình ảnh của buổi thi:

 

Tin: Nguyễn Tình

Ảnh: Tiến Dũng

Tin bài khác