Khai mạc chương trình thi tốt nghiệp các lớp của khoa Thanh nhạc

Admin 04/06/2019
Sáng ngày 4/6/2019, Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội đã tổ chức khai mạc chương trình thi tốt nghiệp cho các lớp của khoa Thanh nhạc. Dự và chỉ đạo có đồng chí Thượng tá, nhạc sĩ Hồ Trọng Tuấn – Phó Hiệu trưởng/Phó Chủ tịch Hội đồng thi tốt nghiệp Quốc gia của Nhà trường; Thượng tá, ThS Vũ Hồ Tùng – Phó Hiệu trưởng/Phó Chủ tịch Hội đồng thi tốt nghiệp Quốc gia cùng các đồng chí lãnh đạo phòng, khoa, ban và cán bộ, giảng viên, HV, SV. Sau lễ khai mạc là chương trình thi tốt nghiệp của lớp Trung cấp Thanh nhạc H36, Hệ chính quy, khóa học 2015 – 2019; Tổng số có 32 em đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp.

Chương trình thi tốt nghiệp Trung cấp Thanh nhạc gồm có hai môn là Kỹ thuật Thanh nhạc và Hát với sân khấu. Qua chương trình, có thể nhận thấy các em học sinh đã thực hiện tốt phần thi, thể hiện sự tự tin, chắc chắn trong kỹ thuật cơ bản và xử lý tác phẩm. Trong thời gian học tập tại Nhà trường, học viên, sinh viên khoa Thanh nhạc đã được trang bị đầy đủ các kỹ năng, kỹ thuật hát và biểu diễn. Đồng thời, các em đã được tham gia nhiều chương trình biểu diễn lớn. Đây là những trải nghiệm bổ ích giúp các em phát triển kỹ năng biểu diễn trên sân khấu. Từ đó, sau khi tốt nghiệp, HV, SV sẽ đáp ứng tốt yêu cầu về chuyên môn của các đơn vị nghệ thuật trong và ngoài Quân đội.Theo kế hoạch, chương trình thi tốt nghiệp của khoa Thanh nhạc bao gồm các lớp Trung cấp Thanh nhạc H36, Đại học Thanh nhạc K7, Đại học Liên thông Thanh nhạc K9 sẽ diễn ra từ ngày 4/6/2019 đến 8/6/2019.

tnthanhnhac1

tnthanhnhac2