Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Khai giảng lớp đại học liên thông hệ chính quy, chuyên ngành báo chí, khóa 1 (2018-2019)

Admin 22/10/2018
Sáng ngày 20/10/2018, tại Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội đã diễn ra lễ khai giảng lớp đại học liên thông hệ chính quy, chuyên ngành Báo chí, khóa 1 (2018-2019). Dự và chỉ đạo có Đại tá, NGƯT Nguyễn Xuân Thủy, Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban Giám hiệu và lãnh đạo, chỉ huy các phòng, khoa, ban của Nhà trường. Cùng dự có đại biểu của Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Truyền hình gồm TS Nguyễn Minh Hải- Phó hiệu trưởng phụ trách điều hành, TS Trần Tiến- Phó hiệu trưởng, các đồng chí chỉ huy Phòng Khảo thí, Khoa Báo chí, Khoa Quay phim và 50 sinh viên lớp Báo chí, đại học liên thông, khóa 1 (2018-2019).

Phát biểu tại lễ ký kết biên bản phối hợp tổ chức đào tạo giữa Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội và Trường Cao đẳng Truyền hình, đồng chí Đại tá, NGƯT Nguyễn Xuân Thủy và TS Nguyễn Minh Hải đã nhấn mạnh kết quả tốt đẹp trong hợp tác đào tạo từ trước đến nay và mong muốn mối quan hệ giữa hai nhà trường sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Tại lễ khai giảng, đồng chí Thượng tá Vũ Hồ Tùng- Phó hiệu trưởng phụ trách đào tạo của Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội đã nêu bật những thành tích và truyền thống của Nhà trường nói chung và những thành tích đào tạo nguồn nhân lực báo chí nói riêng. Những năm qua, dưới sự chỉ đạo của Bộ Quốc phòng, Bộ Giáo dục-Đào tạo, Nhà trường đã tích cực đổi mới chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy hiện đại, cập nhật những thông tin mới phù hợp với đối tượng đào tạo của chuyên ngành báo chí. Đồng thời, Nhà trường luôn khuyến khích, tạo mọi điều kiện thuận lợi mời các giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, các nhà khoa học đầu ngành về giảng dạy báo chí tại trường. Đồng chí Thượng tá Vũ Hồ Tùng tuyên bố khai giảng khóa học và chúc mừng các tân sinh viên đã vượt qua một kỳ thi nghiêm túc, đúng quy chế để bước vào năm học mới với không khí phấn khởi, phát huy tối đa tính tích cực, chủ động, sáng tạo, trong học tập cần thảo luận nhiều hơn, thực hành nhiều hơn, quyết tâm đạt kết quả cao trong quá trình học tập, phấn đấu trở thành những chiến sĩ trên mặt trận báo chí “mắt sáng, lòng trong, bút sắc”.

TS Nguyễn Minh Hải thay mặt cho lãnh đạo Trường Cao đẳng Truyền hình gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban giám hiệu Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội đã tạo những điều kiện thuận lợi để các cựu sinh viên của Trường Cao đẳng Truyền hình có cơ hội học tập liên thông ở bậc đại học. Đồng thời, nhấn mạnh Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội  là trường đại học lớn, có bề dày truyền thống, có uy tín trong lĩnh vực đào tạo. Các sinh viên rất thuận lợi khi được học tập tại Nhà trường và cần phải cố gắng hết sức mình để tích lũy trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, thích ứng cao với đòi hỏi của thực tiễn xã hội. Đồng chí cũng thể hiện sự vui mừng, hứa sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để lớp học hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Sinh viên Hoàng Hồng Hạnh thay mặt các tân sinh viên lớp Báo chí, đại học liên thông, khóa 1 (2018-2019) phát biểu thể hiện niềm tự hào, đã thực hiện được ước mơ trở thành sinh viên của Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Các tân sinh viên quyết tâm học tập và rèn luyện với tinh thần tự chủ, độc lập cao và luôn vững tin vì sẽ nhận được sự giúp đỡ tích cực của Nhà trường và các thầy, cô giáo, với sự cố gắng của chính bản thân, nắm bắt mọi cơ hội, nguyện đem hết sức mình phấn đấu trong học tập, rèn luyện đạo đức, đạt thành tích xuất sắc, xứng đáng với truyền thống vẻ vang của Nhà trường.

IMG 4237

IMG 4270

Tin: Phương Thảo

Ảnh: Đức Lộc

Tin bài khác