Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới

Admin 25/11/2010
Ngày 23/11/2010, tại trường Đại học VHNT Quân đội đã diễn ra lễ khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới. Đến dự lễ khai giảng có Đại tá Vũ Đức Long, Chính ủy nhà trường, các đồng chí chính trị viên tiểu đoàn học viên và hơn 60 đảng viên trẻ.

 

Thay mặt Đảng uỷ, Ban giám hiệu Nhà trường, Đại tá Vũ Đức Long chúc mừng các đảng viên trẻ đã có mặt tham dự lớp bồi dưỡng lý luận chính trị này, đồng thời nêu cao tinh thần học nghiêm, rèn luyện phẩm chất đạo đức tốt để xứng đáng với danh hiệu người đảng viên cộng sản.

Thiếu tá Đỗ Viết Lự đang giảng bài tại lớp bồi dưỡng lý luận chính trị

 cho đảng viên mới

Trong thời gian 5 ngày, các đảng viên trẻ được trang bị những kiến thúc cơ bản về mục tiêu, lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam, trách nhiệm của người đảng viên… qua 9 nội dung cụ thể như Chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho cách mạng nước ta; Tổ chức cơ sở Đảng và công tác xây dựng Đảng ở cơ sở; Chiến lược xây dựng Nhà nước, phát triển kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội; Hội nhập kinh tế quốc tế; Phấn đấu xứng đáng với danh hiệu người đảng viên cộng sản.

HÀ PHƯƠNG

 

Tin bài khác