Thứ 4, 05-10-2022 - 01:41

Các tổ hợp phím nóng và thuật ngữ đặc biệt trong phần mềm soạn nhạc Encore 4.5

Phần mềm soạn nhạc Encore 4.5 là chương trình có tính năng trình din rt tin li, vi 11 thanh công c trong Palette để son nhc (Notes, Clefs, Graphics, Tools, Dynamics, Marks1, Marks2, Symbols, Guitar, Expressions, Color), nhiu tính năng mnh m như: phát ra âm thanh nt va to, vch nhp sn, gi nhp, và chnh phách liên tc, thu âm Record. H tr các file (ENC, MUS, MTO, MID, MFF, MTS). Encore cho bn cây đàn keyboard o giúp son nhc d dàng hơn. Qua các cng, bn có th kết ni được vi các thiết b như: nhc c (MIDI Setup), các thiết b thu âm (Record Setup), các thiết b sao chép (Transcription Setup). Ngoài ra bn có th trang trí thêm cho bn nhc ca mình Text Elements (tiêu đề chính, li ch dn, tên tác gi, header và footer). Encore s giúp người son nhc d dàng hơn trong công vic

Xem tiếp...

32 tuyệt chiêu tổ hợp phím nóng đặc sắc trong Microsoft Excel

Hàng ngày, bạn vẫn quen dùng chuột để thao tác trong Microsoft Excel nhưng đôi khi bạn ưa dùng phím nóng thì sao? Thật tuyệt vời Microsoft Excel cho bạn một số tổ hợp phím nóng giúp cho bạn giải quyết mọi công việc trong tính toán với bảng tính nhanh, chính xác và đạt hiệu quả xuất sắc trong công việc.

Xem tiếp...

45 tuyệt chiêu tổ hợp phím nóng đặc sắc trong Microsoft office PowerPoint

Khi bạn thường xuyên phải làm các Slide để trình chiếu báo cáo, bạn vẫn quen dùng chuột để thao tác trong Microsoft office PowerPoint. Thật tuyệt vời Microsoft office PowerPoint cho bạn một số tổ hợp phím nóng giúp cho bạn giải quyết mọi công việc trong trình chiếu nhanh, chính xác và đạt hiệu quả xuất sắc trong công việc.

Xem tiếp...

Những công cụ miễn phí cần có cho người dùng Laptop

Với những công cụ miễn phí giúp đồng bộ hóa dữ liệu, quản lý pin, làm việc với mạng Wifi và sử dụng các ổ đĩa di động, … chúng ta có thể khai thác tói đa khả năng của chiếc laptop mà chúng ta đang sử dụng.

Có lẽ, bạn đã từng cảm thấy thất vọng khi cố gắng giữ cho dữ liệu hay bookmark trên một laptop đồng bộ với những dữ liệu được lưu trữ trên PC hay các máy laptop khác, chúng ta đã phải vật lộn với sự hao hụt tuổi thọ pin, chúng ta phải cần đến trợ giúp để kết nối tại các điểm truy cập Internet công cộng, hay cần hỗ trợ để lướt Web an toàn, … Và chắc hẳn bạn đã từng hỏi rằng làm thế nào để tận dụng tối đa ổ USB?

Xem tiếp...

124 tuyệt chiêu tổ hợp phím nóng đặc sắc trong Microsoft Word

Hàng ngày, bạn vẫn quen dùng chuột để thao tác trong Microsoft Word nhưng đôi khi chuột hư thì tính làm sao?, bạn ưa dùng phím nóng thì sao? Thật tuyệt vời Microsoft Word cho bạn một số tổ hợp phím nóng giúp cho bạn giải quyết mọi công việc trong soạn thảo văn bản nhanh, chính xác và đạt hiệu quả xuất sắc trong công việc. Sau đây là một số tổ hợp phím nóng tôi sưu tầm và đã từng thực hành;

Xem tiếp...

Mẹo xem hình ảnh với kích cỡ gốc khi lướt web

Vì lý do thiết kế, một vài trang web thu nhỏ kích cỡ của hình ảnh cho phù hợp với khung trang, mặc dù kích cỡ thực tế của hình ảnh lớn hơn rất nhiều. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn xem hình ảnh khi duyệt web với đúng kích cỡ thực của nó.

Có không ít trang web nổi tiếng như Wikipedia, Facebook hay Twitter… thường xuyên thu nhỏ những hình ảnh trong nội dung để phù hợp với thiết kế trang web của mình.

Xem tiếp...

Tạo album ảnh kỹ thuật số thật đơn giản với chương trình 3D album

Ngày nay, để sở hữu những bức ảnh kỹ thuật số thật đơn giản. Ngoài việc lưu giữ những bức ảnh đó trong máy tính của bạn thì bạn cũng có thể tạo ra các Album ảnh để chia sẻ với mọi người qua Internet hoặc xuất ra đĩa CD, DVD ...Có rất nhiều chương trình có thể giúp chúng ta thực hiện, trong đó có 3D Album, một chương trình làm Album ảnh rất đơn giản và chuyên nghiệp.

Xem tiếp...

Mẹo lấy lại mật khẩu các kết nối wifi đã dùng

Hiện nay, đa số các điểm truy cập wifi đều dùng mật khẩu để bảo mật kết nối của mình. Nếu bạn là người hay la cà ở các quán cà phê wifi mà không nhớ được mật khẩu vào wifi của từng quán, bạn có thể dùng đến phần mềm WirelessKeyView để lấy lại mật khẩu mà bạn từng dùng để vào wifi ở quán đó. Sau khi tải về, bạn chỉ cần chạy file WirelessKeyView.exe.

Xem tiếp...

Top 10 lý do làm máy tính "chết cứng"

Ai dùng máy tính thường xuyên cũng ít nhất một lần gặp cảnh máy tính đang chạy tự nhiên “chết cứng”, chỉ hiện mỗi “màn hình xanh tang tóc” (Blue Screen of Death).

Xem tiếp...

Cách khắc phục điểm chết trên màn hình LCD

Không ít màn hình LCD sau một thời gian sử dụng sẽ xuất hiện các điểm chết và gây cho người sử dụng những cảm giác khó chịu khi dùng. Dưới đây là cách đơn giản giúp người dùng có thể kiểm tra và khắc phục các điểm chết đó.

Xem tiếp...

Biến Iphone thành "cỗ máy" âm nhạc

Một trong những hiệu năng đáng khen nhất của iPhone chính là khả năng thay thế iPod để phát nhạc và thực hiện tất cả các công việc liên quan tới âm nhạc. Nếu bạn là một “fan” của radio Internet thì kho ứng dụng App Store có rất nhiều chương trình giúp kết nối iPhone với các dịch vụ nghe đài Internet, hoặc đài vệ tinh mà bạn yêu thích.

Xem tiếp...