Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Hướng dẫn bình chọn cho đội tuyển Đội quân Văn hóa Quân đội Nhân dân Việt Nam tại Army Games 2021

Admin 27/08/2021
Thực hiện chỉ đạo của Thủ trưởng Bộ Quốc phòng, Tổng cục Chính trị, Báo Quân đội nhân dân (QĐND) phát động cuộc thi bình chọn cho Đội tuyển Văn hóa-Nghệ thuật QĐND Việt Nam trong Cuộc thi biểu diễn nghệ thuật quốc tế tại Hội thao Quân sự quốc tế (Army Games) 2021, thời gian từ hôm nay 27-8 đến hết ngày 30-8-2021.

Ban tổ chức sẽ trao nhiều giải thưởng cho những cá nhân, tập thể tích cực tham gia cuộc bình chọn, có câu trả lời dự đoán sớm nhất và chính xác nhất số người tham gia bình chọn.

Vì một Việt Nam chiến thắng, bạn đọc hãy theo dõi, cổ vũ và bình chọn cho Đội tuyển Văn hóa-Nghệ thuật QĐND Việt Nam ngay từ hôm nay (27-8-2021) theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập đường link sau để cho biết thông tin người dự thi và dự đoán số người bình chọn:

Bình chọn TẠI ĐÂY

Bước 2: Truy cập đường link sau và bấm nút like trên Youtube để bình chọn cho phần tự giới thiệu của Đội tuyển Đội quân văn hóa Quân đội nhân dân Việt Nam đồng thời chia sẻ cho bạn bè người thân làm giống bạn để ủng hộ đội tuyển (nội dung này có thể thực hiện ngay từ hôm nay đến ngày 30-8-2021).

https://youtu.be/YRlulapOq-s

ảnh

Bấm nút like và chia sẻ để bình chọn

Bước 3: Truy cập đường link sau và làm theo hướng dẫn để tham gia bình chọn trên hệ thống của Ban tổ chức Hội thao Quân sự quốc tế tại Liên bang Nga.

Lưu ý: nội dung này được thực hiện dự kiến từ 16 giờ (giờ Việt Nam) chiều mai 28-8-2021 đến hết thời gian quy định của Ban tổ chức:

https://golosovanie-ac.mil.ru/

ảnh 2

Nguồn tin: Báo Quân đội Nhân dân

Ảnh: Phạm thành

Tin bài khác